Ăn quả kiwi tốt cho sức khỏe không ngờ

check Ăn quả kiwi tốt cho sức khỏe không ngờ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn quả kiwi tốt cho sức khỏe không ngờ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Ăn quả kiwi tốt cho sức khỏe không ngờ

Kiwi hiệu quả trong bảo vệ thị lực. Nó chứa carotene và giúp bảo vệ khỏi các gốc tự do và oxy hóa. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh ăn kiwi giúp ngăn ngừa mất thị lực.

Kiwi là loại trái cây rất tốt cho vì giá trị dinh dưỡng cao. Kiwi cung cấp một loạt dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, vitamin E, canxi, crom, magiê, kali, kẽm…

tac dung cua trai kiwi Ăn quả kiwi tốt cho sức khỏe không ngờ

Kiwi

Ảnh: Shutterstock

​Dưới đây là những lợi ích mà bạn chưa biết về loại quả này, theo naturalnews.

Kiwi là một nguồn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và flavonoid nên rất có lợi cho cơ thể trong việc bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư như: ung thư gan, ung thư vú, ung thư dạ dày và ung thư phổi. Chiết xuất từ trái kiwi ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư và bảo vệ thiệt hại ADN nội sinh.

Cải thiện thị lực

Kiwi hiệu quả trong bảo vệ thị lực. Nó chứa carotene và vitamin C giúp bảo vệ khỏi các gốc tự do và oxy hóa. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh ăn kiwi giúp ngăn ngừa mất thị lực.

Ngăn chặn bệnh

Kiwi có chỉ số glycemic thấp có ích cho bệnh nhân tiểu đường. Một nghiên cứu được tiến hành trên chiết xuất kiwi chứng minh rằng tiêu thụ kiwi giúp điều tiết adipogenesis rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Tăng cường hệ miễn dịch

Giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, kiwi bảo vệ cho các tế bào, đặc biệt là ADN. Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn còn có hệ miễn dịch mạnh hơn.

Đánh bại stress và

Kiwi chứa inositol, tiền chất của hệ thống truyền tin thứ hai trong tế bào, giúp giảm mức độ lo lắng, làm giảm căng thẳng và trầm cảm.

Nồng độ glycemic thấp và chất xơ cao trong quả kiwi ngăn chặn insulin tăng, không giống như các loại trái cây khác với hàm lượng đường cao. Nhờ vậy, ăn kiwi giúp ngăn cản việc lưu trữ chất béo, do đó nó giúp giảm cân.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>