Bài thuốc chữa viêm gan, xơ gan cực hiệu quả từ cà gai leo

check Bài thuốc chữa viêm gan, xơ gan cực hiệu quả từ cà gai leo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc chữa viêm gan, xơ gan cực hiệu quả từ cà gai leo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài thuốc chữa viêm gan, xơ gan cực hiệu quả từ cà gai leo

là một loại cây mọc hoang ở nước ta, đây là vị thuốc dân gian được nhân dân tận dụng chữa được rất nhiều loại bệnh khó, đặc biệt là các bệnh liên quan đến gan như , ,…

Cà gai leo là một loại cây mọc hoang ở nước ta, đây là vị thuốc dân gian được nhân dân tận dụng chữa được rất nhiều loại bệnh khó, đặc biệt là các bệnh liên quan đến gan như viêm gan, xơ gan,… Và sau đây là một số bài thuốc dân gian chữa bệnh từ cà gai leo:

Cà gai leo Bài thuốc chữa viêm gan, xơ gan cực hiệu quả từ cà gai leo

– Chữa viêm gan, xơ gan, : Dùng 30g cà gai leo, cây dừa cạn, cây chó đẻ răng cưa mỗi vị 10g. Đem tất cả sao vàng, sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.

– Chữa , , : Dùng cà gai leo, thổ phục linh, lá lốt, kê huyết đằng mỗi vị 10g. Đem tất cả sao vàng, sắc nước uống mỗi ngày 1 thang. Sử dụng liên tục 10 – 30 thang.

– Giải rượu: Dùng 100g cà gai leo sắc với 400ml nước, nấu khi cạn còn lại 150ml thì ngưng, uống khi thuốc còn ấm. Hoặc dùng 50g cà gai leo khô hãm với nước sôi cho người say uống thay nước. Bài thuốc này theo kinh nghiệm dân gian là có tác dụng rất tốt, vừa giúp nhanh chóng tỉnh rượu vừa giúp bảo vệ gan tốt. Bên cạnh đó, khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ cà gai leo thì có thể tránh được say.

– Hỗ trợ : Dùng 35g rễ hoặc thân cây cà gai leo sắc với 1 lít nước, nấu đến khi cạn còn 300ml thì ngưng, chia ra 3 lần để uống trong ngày. Bài thuốc có tác dụng làm hạ men gan, giải độc gan tốt.

Đó là một số bài thuốc chữa bệnh từ cây cà gia leo được dùng để điều trị và hỗ trợ điều trị một số trường hợp bệnh cụ thể. Đồng thời bệnh nhân cũng cần tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ điều trị để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>