Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu

check Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu

Các liệu pháp dần được cải tiến hướng tới không chỉ giảm cơn đau mà còn tăng cường sức khỏe và cải thiện tinh thần. Chữa đau lưng theo phương pháp tự nhiên luôn là phương án có lợi nhất cho các bà bầu đang phải chịu các vấn đề về cột sống.

Đau lưng khi mang thai không phải là hiện tượng quá mới lạ. Nếu bạn đang cần hỗ trợ trị đau lưng cho bà bầu thì chắc chắn bạn không bao giờ lẻ loi vì có hàng nghìn người như bạn. Theo đó cũng là rất nhiều cách khác nhau được bác sỹ khuyên dùng.

Kiến thức cần biết về bệnh, xem: bệnh đau lưng

Điều tự nhiên khi mang thai là sự tăng cân nhanh chóng hướng và trọng tâm hướng về phần bụng. Bạn có thể nghiêng mình về phía trước hoặc ngả về phía sau. Dù là tư thế nào, các bộ phận khác nhau của lưng đều phải chịu khá nhiều sức ép, do vậy rất dễ gây đau lưng.

Trị đau lưng cho bà bầu

Những cách sau đã được thực hiện bởi nhiều thai phụ trên thế giới để làm giảm các cơn đau lưng do việc mang thai. Nếu thai phụ có tiền sử bệnh cột sống nên tham khảo ý kiến bác sỹ để tìm cách chữa bệnh thích hợp nhất mà không ảnh hưởng thai nhi.
Massage

tri dau lung cho ba bau Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu
Trị đau lưng cho bà bầu

Xoa bóp lưng có thể làm . Tuy nhiên, phải rất nhẹ nhàng khi xoa bóp lúm đồng tiền trên cột sống thắt lưng. Massage sâu vào phần này có thể gây ra co thắt sớm và trong một số trường hợp có thể gây nên các vấn đề tồi tệ hơn.

Tập thể dục

tri dau lung cho ba bau bang boi loi 400x244 Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu

Bơi lội trị đau lưng cho bà bầu

Bài tập nhẹ như đi bộ và yoga giúp cơ lưng không co cứng. Tuy nhiên, bà bầu nên dừng vận động nếu cơn đau xuất hiện. Buộc cơ thể trong tình trạng mệt mỏi, đau đớn phải tập thể dục không có lợi ích nào cả. Bên cạnh tập thể dục, bạn cũng có thể thử bơi (tránh bơi ếch), hay thư giãn. Các bài tập cần sự chỉ dẫn của chuyên gia hiểu biết thai kỳ của bạn.

Liệu pháp mùi hương

mui huong tri dau lung cho ba bau 400x266 Các liệu pháp trị đau lưng cho bà bầu

Để giảm căng cơ, hãy tắm nước ấm trộn với , kinh giới.

Tuy nhiên, bà bầu nên cẩn thận khi sử dụng dầu hoa oải hương trong ba tháng mang thai đầu tiên vì nó có thể gây ra các cơn co thắt. Không bao giờ sử dụng nhiều hơn hai hoặc ba giọt dầu hoa oải hương mỗi lần sử dụng. Một cách thay thế khác là ngâm một miếng vải vào nước ấm pha thêm hai giọt tinh dầu và đặt miếng vải sau lưng giúp trị đau lưng cho bà bầu.

Theo suckhoe

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>