Cách chế biến cà chua thành món ăn chống lão hoá và ngăn ngừa ung thư

check Cách chế biến cà chua thành món ăn chống lão hoá và ngăn ngừa ung thư Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách chế biến cà chua thành món ăn chống lão hoá và ngăn ngừa ung thư Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cách chế biến cà chua thành món ăn chống lão hoá và ngăn ngừa ung thư

Bạn có thể lưu trữ sốt trong một bình kín và để ở tủ lạnh trong 1 tuần. Nếu quyết định giữ lâu hơn, bạn có thể để nó trong tủ đá khoảng vài tháng.

Hầu như ai cũng biết cách chế biến sốt , tuy nhiên chế biến sốt thành món ăn có thể chống lão hóa và nguy cơ ung thư thì không phải ai cũng biết.

Cà chua là một loại quả quen thuộc trong mọi món ăn, thức uống dinh dưỡng và còn là thứ bồi bổ sức khỏe tim mạch cho con người.
Nhưng bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, khi cà chua kết hợp cùng một số loại rau củ khác tạo thành món sốt, đó sẽ là phương thuốc chống lão hóa và loại bỏ mầm mống ung thư cực kì hữu hiệu.
Lợi ích của cà chua và các gia vị đi kèm trong món sốt
Cà chua:
105615 ca chua5 Cách chế biến cà chua thành món ăn chống lão hoá và ngăn ngừa ung thưCà chua là loại rau quả nổi tiếng với khả năng chống lão hóa và ung thư. Trong cà chua chứa chất lycopen giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và làm cân bằng sức đề kháng của bạn.
Khi làm món sốt cà chua, các chất lycopen này sẽ tăng lên đáng kể và điều đó khiến cho món nước sốt trở nên bổ dưỡng hơn. Nhưng lưu ý hãy rửa sạch cà chua trước khi chế biến, nhất là không nên dùng các loại cà chua chứa thuốc trừ sâu hóa học hay chất biến đổi gen.
Tỏi:
105615 ca chua4 Cách chế biến cà chua thành món ăn chống lão hoá và ngăn ngừa ung thưTỏi là một loại gia vị đã quá quen thuộc với chúng ta, vừa giúp làm tăng hương vị cho các món ăn, vừa đem lại những lợi ích sau:
– Tăng cường lưu thông, cải thiện sức khỏe tim mạch.
– Giải độc tố khỏi