Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà bằng các bài thuốc đông y

check Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà bằng các bài thuốc đông y Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà bằng các bài thuốc đông y Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà bằng các bài thuốc đông y

Một số loại thảo mộc và chất bổ sung rất có triển vọng làm giảm lượng đường trong máu, giảm huyết áp cao và cholesterol ở người tiểu đường. Sau đây là về công dụng những loại thực phẩm đó

chua benh tieu duong bang thuoc dong y Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà bằng các bài thuốc đông y

Giấm táo

Các chuyên gia cho rằng lượng đường của một bệnh nhân tiểu đường sẽ giảm 50% nếu tiêu thụ 2 muỗng canh giấm táo trước mỗi bữa ăn. Giấm táo có tính chất tuyệt vời trong việc duy trì lượng đường trong cơ thể ngay lập tức sau bữa ăn.

Nước ép hành tây

Dùng nước ép hành tây tươi sẽ giúp tuyến tụy sản xuất nhiều insulin để điều tiết lượng đường trong cơ thể. Nước ép hành tây rất hiệu quả trong việc điều trị type 1.

Bạn có thể xoay nhuyễn một củ hành và gạn lọc lấy nước hoặc có thể cắt nhỏ một củ hành, ngâm trong một ly nước và uống mỗi ngày.

Các bạn có tham khảo thêm những ưu và nhược điểm khi sử dụng tại

muop dang 1024x768 Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà bằng các bài thuốc đông y
Mướp đắng

Khổ qua (mướp đắng)

Chia sẻ từ giảng viên lớp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Hà Nội cho biết, Khổ qua kích thích tuyến tụy, gan, lá lách và điều chỉnh lượng đường trong máu. Mướp đắng cũng giúp cải thiện sự hấp thụ và chuyển hóa thức ăn tốt hơn. Uống nước khổ qua tươi vào mỗi buổi sáng sẽ giúp chống lại bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.

Cỏ cà ri (methi)

Vị đắng của hạt cỏ cà ri giúp chống lại nguyên nhân gốc rễ của bệnh tiểu đường. Bạn có thể uống một muỗng canh bột cỏ cà ri vào mỗi buổi sáng hoặc ngâm hạt cỏ cà ri trong nước, giữ cho nó qua đêm và uống vào buổi sáng.

Trà xanh

Các chất chống oxy hóa có trong trà xanh giúp làm giảm lượng đường, điều chỉnh nồng độ cholesterol trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch. Trong trà xanh còn có kali, vitamin C, flo, vitamin B và iốt, giúp chống lại bệnh tiểu đường.

Trên đây là những tin tức mà các bác sỹ y học cổ truyền tại trường cao đẳng y dược TPHCM đã tìm hiểu được. Chúc các bạn điều trị bệnh thành công!

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>