Những thảo dược chữa bệnh đau lưng an toàn mà hiệu quả

check Những thảo dược chữa bệnh đau lưng an toàn mà hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thảo dược chữa bệnh đau lưng an toàn mà hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những thảo dược chữa bệnh đau lưng an toàn mà hiệu quả

Rau kinh giới dại , và húng tây là đều là những loại quý mà bạn nên tiêu thụ hàng ngày, vì chúng đều chứa trong mình những chất giúp giảm đau, chống co thắt và những hợp chất chống viêm (riêng rau kinh giới có 32 hợp chất chống viêm) .

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng , hãy áp dụng ngay 7 thảo dược lành tính sau để điều trị căn bệnh này an toàn và hiệu quả.

1. Vỏ cây liễu

Vỏ cây liễu đã được người Hy Lạp cổ đại sử dụng để điều trị đau hơn 2.400 năm trước. Người Mỹ bản địa trên khắp Bắc Mỹ cũng sử dụng nó như là một vị thuốc giảm đau trước khi có sự xuất hiện của những người châu Âu định cư.

Cuộc điều tra về salicin, một thành phần làm giảm đau trong vỏ cây liễu, dẫn đến việc phát hiện Aspirin. Các hoạt tính quan trọng nhất là salicin, đồng thời nhiều thành phần chống viêm khác cũng xuất hiện trong vỏ cây liễu.

2. Dầu

dau dinh huong Những thảo dược chữa bệnh đau lưng an toàn mà hiệu quả
dầu đinh hương

Dầu đinh hương là một trong những phương thuốc phổ biến giúp điều trị đau răng. Thoa một hoặc hai giọt dầu đinh hương trực tiếp lên răng hoặc những vùng lưng bị đau, nó sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng đau.

3.

Gừng được dùng để điều trị các bệnh đau khác nhau của đau trong y học dân gian của Trung Quốc và Ấn Độ. Nó là một thuốc giảm đau quan trọng trong y học Ả Rập hiện đại. Gừng chứa 12 hợp chất chống viêm khác nhau, bao gồm cả một số chất có hiệu ứng nhẹ như Aspirin.

4. Cây hương thảo

Uống trà hương thảo để giảm đau là một phương thuốc được sử dụng trong y học cổ truyền của người gốc Tây Ban Nha. Lá của cây hương thảo cũng chứa bốn chất chống viêm và axit oleanolic, axit rosmarinic, axit ursolic và carnosol.

Trong đó carnosol hoạt động chống viêm giống như steroid và Aspirin; axit rosmarinic hoạt động thông qua ít nhất hai con đường sinh hóa chống viêm riêng biệt; còn axit ursolic, chiếm khoảng 4% hàm lượng trong đó đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm khớp.

5. Rau kinh giới

Rau kinh giới dại , hương thảo và húng tây là đều là những loại thảo dược quý mà bạn nên tiêu thụ hàng ngày, vì chúng đều chứa trong mình những chất giúp giảm đau, chống co thắt và những hợp chất chống viêm (riêng rau kinh giới có 32 hợp chất chống viêm) .

Sự kết hợp của tất cả những loại thảo mộc này mang lại cho bạn một ly trà giảm đau vô cùng hiệu quả. Bạn có thể dùng lá tươi hoặc lá khô để pha trà.
6. Bạc hà

Các hợp chất tinh dầu bạc hà và long não được tìm thấy trong nhiều loại thuốc đau lưng. Chúng là những chất có thể giúp giảm bớt sự căng cơ, góp phần cải thiện tình trạng đau lưng.

Menthol là một thành phần tự nhiên của các loại cây trong gia đình bạc hà, đặc biệt là bạc hà và hung lủi. Nhưng tinh dầu bạc hà chứa trong các loại dầu thơm vẫn là nhiều nhất. Long não xuất hiện nhiều hoa oải hương và và rau mùi.

7. Nhũ hương

Nhũ hương có chứa các axit boswellic chống viêm và giảm đau có thể làm dịu cơn đau từ những chấn thương thể thao và đến các bệnh viêm khớp mạn tính.

Bạn có thể uống viên nang được chiết xuất từ nhũ hương 3 lần mỗi ngày trong 2-3 tháng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>