Những thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

check Những thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

Súp đóng hộp chứa bột ngọt monosodium glutamate, một chất làm tăng hương vị sản phẩm và cũng gây ra chứng đau nửa đầu. Do đó, tốt nhất nên tránh xa loại thức ăn này.

photo1496724033052 1496724033712 0 0 372 600 crop 1496724058814 Những thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn
Dưới đây là những thực phẩm không lành mạnh bạn nên tránh:
1.Trà đá
Trà đá chứa thành phần gây hại propylene glycol alginate (E405), đây là chất làm đặc trong thực phẩm và chất nhũ hoá có thể gây ra bệnh tim mạch hoặc bệnh thần kinh.
2.Bắp rang bơ
Bắp rang bơ chứa chất diacetyl (DA), là chất hoá học có khả năng phá vỡ lớp tế bào bảo vệ các cơ quan quan trọng. Khi ăn bắp rang bơ có thể dẫn đến tắc nghẽn đường thở trong phổi.
3.Gà nướng
Gà nướng chứa các chất phụ gia tổng hợp như diglycerides và carrageenan. Các hóa chất bảo quản giúp thịt gà nướng không bị hỏng trong nhiều ngày.
4.Nước trái cây
Mặc dù có chứa các thành phần tự nhiên, nhưng một cốc nước ép trái cây có tới 36 gram đường. Vị ngọt của nước trái cây do đường fructose. Đường fructose giúp mô mỡ phát triển, đặc biệt là mỡ bụng.
5.Đường trắng
Các chất tẩy trắng được sử dụng trong quá trình sản xuất đường, có thể chuyển thành carbon tự nhiên hoặc than xương. Sẽ rất nguy hiểm nếu ăn đường trắng trong thời gian dài.
photo 1 1496724033576 Những thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn6.Ngũ cốc có đường
Ngũ cốc chứa nhiều đường gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, ngũ cốc còn chứa butylated hydroxytoluene (BHT), butylated hydroxyanisole (BHA) cũng như carbs tinh chế.
7. Nước ngọt cho người ăn kiêng
Đây là loại đồ uống chứa nhiều thành phần có hại như nước caramel (nước hàng), dầu thực vật brominated (BVO), bisphenol A cũng như aspartame. Đây là các chất tạo mầu gây ung thư và đường nhân tạo khiến bạn tăng cân.
Gần như tất cả các loại nước ngọt dành cho người ăn kiêng đều chứa aspartame có thể làm tăng mức glucose, khiến gan hoạt động quá tải và tăng lượng chất béo trong cơ thể.
8.Bột kem cà phê
Bột kem cà phê chứa titanium dioxide, chất béo chuyển hóa hay còn gọi là đường bổ dung, có thể dẫn đến giảm trí nhớ ở người trưởng thành dưới 45 theo thời gian.
9.Thịt chế biến
Các loại thịt chế biến chứa nitrat ảnh hưởng đến khả năng tạo đường tự nhiên của cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và bệnh tim mạch.
10. Thực phẩm chiên, rán
Thịt gà chiên, khoai tây chiên là nguyên nhân khiến chúng ta tăng cân, trầm cảm, tắc nghẽn động mạch và tăng nguy cơ mắc bệnh tim.
11. Thực phẩm đông lạnh
Các loại thực phẩm đông lạnh chứa chất bảo quản và chất bổ sung nhân tạo cũng như lượng natri dư thừa. Do đó, bạn không nên ăn thực phẩm đông lạnh.
12. Đồ ăn Trung Quốc
Thực phẩm Trung Quốc thường chứa monosodium glutamate (bột ngọt – MSG), chất tăng cường hương vị. Những người ăn nhiều lượng MSG thường bị thừa cân và luôn cảm thấy thèm ăn.
13. Đồ uống thể thao
Những loại đồ uống này chứa nhiều calo và đường. Trong 1 chai nước uống thể thao có thể chứa 56 gram chất tạo ngọt. Ngoài ra, chúng còn chứa nhựa gỗ và thuốc nhuộm nhân tạo.
14. Súp đóng hộp
Súp đóng hộp chứa bột ngọt monosodium glutamate, một chất làm tăng hương vị sản phẩm và cũng gây ra chứng đau nửa đầu. Do đó, tốt nhất nên tránh xa loại thức ăn này.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>