Sâm tố nữ – Cây thuốc quý giúp tăng kích thước vòng một

check Sâm tố nữ   Cây thuốc quý giúp tăng kích thước vòng một Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sâm tố nữ   Cây thuốc quý giúp tăng kích thước vòng một Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Sâm tố nữ   Cây thuốc quý giúp tăng kích thước vòng một

hay còn gọi là Sắn dây củ tròn (tên khoa học: Pueraria mirifica), được biết đến từ lâu với khả năng hồi xuân đặc biệt ở nữ giới, phục hồi sức khỏe da và tóc, làm nở và săn chắc ngực, và chỉ được tìm thấy phần lớn ở những vùng cao phía bắc Thái Lan, Mi-an-ma.

sam to nu Sâm tố nữ   Cây thuốc quý giúp tăng kích thước vòng một
Ở Thái Lan, sâm tố nữ đã được sử dụng từ rất lâu với mục đích làm thuốc bổ và làm đẹp cho phụ nữ. Từ năm 2000, các nhà khoa học Thái Lan, Nhật Bản, Anh đã tiến hành nghiên cứu các hoạt tính sinh học của chiết xuất từ củ sâm tố nữ dưới dạng cao (cao STN).

Cao STN được xác định có chứa các phyto-estrogen quý có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen: kích thích sự phát triển của các tuyến ngực và mô ngực do đó giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên, chống lão hóa mạnh như kích thích mọc tóc, chống bạc tóc sớm, giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn và tàn nhang; giúp vóc dáng eo thon, giảm nguy cơ béo phì và ung thư…

Các phyto-estrogen đó là những Isoflavon như genistin, daizein…, đặc biệt là chất miroestrol và deoxymiroestriol. Hai chất này chỉ được tìm thấy duy nhất ở sâm tố nữ. Các nhà khoa học cũng chứng minh được đây là chất có hoạt tính estrogen mạnh gấp 100 lần so với các phyto-estrogen từ mầm đậu tương (Soy isoflavon) và mạnh nhất trong các loài thực vật. Thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại Thái Lan và Anh, đã xác định được tỷ lệ phụ nữ sử dụng bột chiết xuất từ củ sâm tố nữ (liều 800 mg một ngày trong 2 tháng) có hiệu quả làm nở ngực là 82% và săn chắc ngực là 88%.

Các nhà khoa học cũng so sánh hoạt tính làm nở ngực của Sắn dây củ tròn với một số loại thực vật khác như mầm Đậu tương, Cát căn, Cọ lùn Saw palmetto, Hồ lô ba Fenugreek, Đương quy, Rong pacific, Damiana, Wild yam, hoa Houblon, Cỏ linh lăng… Kết quả cho thấy cao chiết xuất từ củ cây sắn dây củ tròn có hoạt tính cao hơn và hiệu quả hơn cả.

Các thử nghiệm cũng chứng minh được việc sử dụng Pueraria mirifica trên người rất an toàn với liều lượng cũng như thời gian hợp lý. Bởi vậy, hiện nay cây này được nhiều nước trên thế giới sử dụng phổ biến với mục đích làm nở và săn chắc ngực tự nhiên cho nữ giới, đặc biệt là những chị em có ngực nhỏ, phụ nữ sau sinh và cho con bú.

Thị trường Việt Nam hiện cũng đã có sản phẩm Usapha-Women với thành phần chính là sâm tố nữ kết hợp sữa ong chúa và vitamin E thiên nhiên. Các nhà khoa học cho rằng sự kết hợp giữa sâm tố nữ và sữa ong chúa sẽ làm tăng tác dụng trẻ hóa tế bào, kéo dài tuổi thanh xuân, đặc biệt giúp vòng một luôn săn chắc.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>