Tác hại nghiêm trọng khi loại tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn

check Tác hại nghiêm trọng khi loại tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác hại nghiêm trọng khi loại tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tác hại nghiêm trọng khi loại tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn

cũng là một loại carbohydrate hỗ trợ tiêu hóa, giúp ta cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát được mức .


Nhiều người cắt giảm một phần thậm chí kiêng hoàn toàn để giảm cân nhưng không biết rằng việc làm này tiềm ẩn nguy hiểm.
Carbohydrate (tinh bột) là một trong 3 dưỡng chất đa lượng (tinh bột, , ), nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể con người. Khi nạp tinh bột, cơ thể phân giải thành glucose, chuyển hóa tiếp thành glycogen, cất giữ trong cơ bắp và gan. Nếu ta cần sử dụng, cơ thể sẽ chuyển hóa glycogen thành glucose để tạo ra năng lượng

Ngoài ra, chúng còn cung cấp năng lượng cho thận, tim và hệ thần kinh trung ương.

Chất xơ cũng là một loại carbohydrate hỗ trợ tiêu hóa, giúp ta cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát được mức cholesterol trong máu.

Ăn ít tinh bột: Suy nhược, nguy cơ đột quỵ

Hiện nay, với sự phát triển của Internet, chúng ta dễ dàng tìm thấy những nguồn thông tin về việc giảm cân, giảm mỡ nhờ ăn ít tinh bột, thậm chí cắt bỏ hoàn toàn. Thực tế, khi bạn không ăn tinh bột, cơ thể sẽ sử dụng năng lượng dự trữ là mỡ thừa.

Việc giảm cân, giảm mỡ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với người năng động, có thói quen vận động tập thể dục thể thao sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu.

photo1536304993881ff6e9eefa2a6 Tác hại nghiêm trọng khi loại tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn
Tinh bột là nguồn cung cấp năng lượng chính của cơ thể con người.

Không ăn tinh bột, cơ thể rơi vào tình trạng keto, tức sử dụng năng lượng dự trữ là chất béo. Chất này làm nhiệm vụ vận chuyển trong máu. Ăn quá ít tinh bột hoặc cắt giảm hoàn toàn, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng suy nhược, nguy cơ đột quỵ cao.