Chữa viêm xoang hiệu quả chỉ với tỏi và mật ong

check Chữa viêm xoang hiệu quả chỉ với tỏi và mật ong Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa viêm xoang hiệu quả chỉ với tỏi và mật ong Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Chữa viêm xoang hiệu quả chỉ với tỏi và mật ong

Bạn có biết vì sao mà luôn được kết hợp với nhau trong bài thuốc độc quyền về trị viêm xoang có từ xa xưa? Đó là vì là một chất sát khuẩn tự nhiên với liều lượng được coi là hàng đầu về tính sát khuẩn khi mà tân dược chưa có loại thuốc kháng sinh đặc hiệu.

Viêm xoang là một bệnh xảy ra do viêm các xoang cạnh mũi – đa số bởi nhiễm trùng. Viêm xoang được phân loại theo cấp tính và mạn tính. Viêm xoang cấp tính thường điều trị nội khoa, còn mạn tính thì phải điều trị ngoại khoa.

Cách dùng mật ong hiệu quả

Người xưa đã dùng mật ong như một loại thuốc kháng khuẩn tự nhiên để làm lành các vết thương hoặc băng bó để tránh nhiễm khuẩn. Theo như kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học người Canada cho biết trong mật ong có một lớp hợp chất “màng ngăn” có lợi cho cơ thể. Giúp bao quanh các vi khuẩn gây bệnh viêm xoang, không để tình trạng viêm nhiễm kéo dài.

Cách chữa viêm xoang bằng tỏi và mật ong

Bạn có biết vì sao mà mật ong và tỏi luôn được kết hợp với nhau trong bài thuốc độc quyền về trị viêm xoang có từ xa xưa? Đó là vì tỏi là một chất sát khuẩn tự nhiên với liều lượng được coi là hàng đầu về tính sát khuẩn khi mà tân dược chưa có loại thuốc kháng sinh đặc hiệu.

Tỏi thường được lưu ý khi dùng riêng lẻ từng loại là do tỏi có nồng độ cay sẽ làm niêm mạc mũi bị kích ứng quá độ dẫn đến bị chai lì trong việc lưu chuyển dịch nhầy. Chính vì thế mà bài thuốc chữa viêm xoang bằng mật ong + tỏi ra đời để đáp ứng được cho người bệnh viêm xoang có thể khỏi bệnh mà không bị kích ứng niêm mạc mũi quá độ.

mat ong toi chua viem xoang Chữa viêm xoang hiệu quả chỉ với tỏi và mật ong

Bài thuốc trị viêm xoang từ tỏi và mật ong

☞ Cách thứ 1: Mật ong + tỏi bộ đôi chữa viêm xoang cực đỉnh

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị thuốc muối rửa mũi với nồng độ 0,9%. Sau đó lau khô mũi.

Bước 2: Bạn lấy nước ép tỏi +mật ong theo tỷ lệ vàng 1 : 1 để trộn đều hỗn hợp này lên.

Bước 3: Bạn dùng tăm bông thấm hỗn hợp này và cho vào hốc mũi. Để khoảng 1h và thực hiện ngày 3 lần. Cố gắng thực hiện liên tục trong 14 ngày bạn sẽ thấy các dịch viêm không còn, hơi thở điều hòa không còn triệu chứng nghẹt mũi hay nghẹt khi đi ngủ.

Chú ý: Mặc dù lần đầu sẽ có hiện tượng xót mũi là chuyện bình thường. Do niêm mạc gặp chất sát khuẩn mạnh có trong nước ép tỏi sẽ gây nên hiện tượng kích ứng mạnh dẫn đến xót ở dây thần kinh số 5.

☞ Cách thứ 2: Dùng mật ong pha nước ấm chữa viêm xoang từ bên trong

Bước 1: Chuẩn bị mật ong nguyên chất. Vì dùng mật ong giả không những kết quả không có mà còn có tác dụng phụ từ các hóa chất khác trong mật ong giả.

Bước 2: Mỗi ngày bạn pha 2 thìa mật ong với 200ml nước ấm và uống mỗi ngày 2 lần. Trước khi ăn sáng uống 1 lần và trước khi ngủ 15p buổi tối uống 1 lần.

Theo songkhoeplus

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>