Bài thuốc điều trị bệnh viêm niêm mạc dạ dày

check Bài thuốc điều trị bệnh viêm niêm mạc dạ dày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc điều trị bệnh viêm niêm mạc dạ dày Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài thuốc điều trị bệnh viêm niêm mạc dạ dày

Quả dừa tươi, 3 quả cho 3 ngày. Khoét nắp cho ít vôi ăn trầu vào, đem đun trên bếp than, lúc nước dừa sôi tràn ra thì để nguội ăn cả cái lẫn nước.

gây ra các triệu chứng đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu… Nếu cứ để bệnh kéo dài và không có giải pháp chữa trị kịp thời sẽ gây ra nguy hiểm cho cơ thể. Những bài thuốc sau đây sẽ hỗ trợ điều trị bệnh này.

Bài 1: 1 nắm, hạ khô thảo nửa nắm sắc uống, ngày 3 lần, uống 1/2-1 tháng.

Bài 2: Bạch hoa xà thiệt thảo 200g, báu chỉ liên 100g (chữa cả ung thư dạ dày), rửa sạch, đổ ngập nước và đun sôi nhỏ lửa cho lăn tăn 2-3 tiếng, gạn nước uống cả ngày, uống đều 1-2 tuần.

Bài 3: Quả dừa tươi, 3 quả cho 3 ngày. Khoét nắp cho ít vôi ăn trầu vào, đem đun trên bếp than, lúc nước dừa sôi tràn ra thì để nguội ăn cả cái lẫn nước.

Bài 4: Lạc sống ăn ngày 3 lần, mỗi lần 12 hạt trước bữa ăn, ăn 1-3 tuần. Ăn lạc sẽ tạo được lớp keo bao phủ dạ dày, chất dầu trong lạc sống có tác dụng hạn chế dịch vị và axít gây viêm loét dạ dày, chặn sự lan rộng của tổn thương, thu hẹp và làm lành vết thương.

bo cong anh 29141976 Bài thuốc điều trị bệnh viêm niêm mạc dạ dày

?

Bệnh viêm niêm mạc dạ dày cấp tính nếu được điều trị sớm sẽ được chữa khỏi nhanh chóng và không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu để bệnh dây dưa kéo dài và tiến triển sang thể mạn tính có thể khiến niêm mạc dạ dày biến đổi từ viêm phì đại sang viêm teo, từ viêm niêm mạc dạ dày chuyển sang loét dạ dày gây mất máu, thiếu máu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viêm niêm mạc dạ dày còn có thể phát triển phức tạp dẫn đến viêm quanh dạ dày – tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy hoặc nguy hiểm nhất là căn bệnh ung thư dạ dày.

Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu của căn bệnh này, người bệnh nên đến bệnh viên để được điều trị ngay lập tức. Các bác sĩ sẽ khám và chẩn đoán bệnh nhân đang mắc bệnh viêm niêm mạc dạ dày ở thể viêm cáp tính hay mạn tính mà có phương pháp điều trị phù hợp.

Với trường hợp của anh Trường, đã được bác sĩ chẩn đoán bị viêm niêm mạc dạ dày thì anh nên điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ để ngăn ngừa các diễn biến nguy hiểm của bệnh và điều trị dứt điểm hoàn toàn căn bệnh viêm niêm mạc dạ dày nhé.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>