Bài thuốc từ ngải cứu chữa đau lưng cực hiệu quả

check Bài thuốc  từ ngải cứu chữa đau lưng cực hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc  từ ngải cứu chữa đau lưng cực hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài thuốc  từ ngải cứu chữa đau lưng cực hiệu quả


từ xa xưa luôn được cha ông ta coi là một trong những loại thuốc vô cùng quý, nó không chỉ là một thực phẩm ngon và bổ mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh.

Áp dụng ngay những bài thuốc đơn giản từ ngải cứu dưới đây để căn bệnh đau lưng không còn làm phiền bạn nữa.

Ngải cứu từ xa xưa luôn được cha ông ta coi là một trong những loại thuốc vô cùng quý, nó không chỉ là một thực phẩm ngon và bổ mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh. Sau đây là những bài thuốc chữa bệnh đau lưng vô cùng hiệu quả bằng ngải cứu.

Giúp an thai

Những người đang mang thai, nếu thấy có hiện tượng đau bụng, ra máu, dùng 16gr lá ngải cứu, 16gr lá tía tô, sắc cùng với 600ml nước, sắc còn 100ml, chia làm 3-4 lần uống/ngày. Bài thuốc này có an thai. Ngải cứu không có kích thích với tử cung có thai nên không gây sảy thai.

Đau lưng do bệnh gai cột sống

Dùng 1 nắm lá ngải cứu tươi, rồi rửa sạch, sau đó bạn giã nát. Cho khoảng 150ml dấm gạo đã được đun nóng trộn cùng lá ngải rồi cho vào 1 miếng vải mỏng, buộc kín.

Dùng túi thuốc nhẹ nhàng bạn xoa dọc theo sống lưng trong khoảng 15 phút. Khi thuốc bị nguội bạn có thể làm nóng lại và tiếp tục xoa đến khi nào cảm thấy thoải mái thì thôi.

1459237898 ngai cuu 2 1459161580 Bài thuốc  từ ngải cứu chữa đau lưng cực hiệu quả
Ngải cứu vô cùng hiệu quả

Cách này nên làm vào mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ có giấc ngủ ngon sau đó và cảm thấy vô cùng sảng khoái vào sang hôm sau.

Bạn có thể thực hiện cách này trong vòng 15 ngày. Nếu chưa có như mong muốn thì có thể duy trì trong khoảng 3-5 tháng để điều trị bệnh dứt điểm.

Đau lưng ở bà bầu

Bạn cũng có thể áp dụng công thức như trị đau thắt lưng chườm vào vùng bị đau cho bà bầu cũng sẽ rất dễ chịu.

Đau thắt lưng

Dùng lá ngải và muối trắng rang nóng rồi cho vào túi vải nóng chườm lên vùng lưng bị đau vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Bạn có thẻ làm nóng lại thuốc khi nó bị nguội và tiếp tục chườm lên lưng, thêm 2-3 lần nữa. Nếu thuốc quá nóng bạn có thể đắp thêm một lớp vải lên lưng để tránh bị bỏng.

,

Lá ngải cứu tươi giã nát, đắp lên mặt, để khoảng 20 phút, rồi rửa lại mặt, làm liên tục như vậy sẽ có làn da trắng sáng hồng. Với thường hay bị rôm sảy thì lấy lá ngải cứu xay nát rồi lọc lấy nước cho trẻ tắm.

Làm thuốc điều kinh

Một tuần trước ngày kinh dự kiến, mỗi ngày lấy 6-12g (tối đa 20g) sắc với nước hoặc hãm với nước sôi như trà, chia làm 3 lần uống trong ngày. Có thể uống dưới dạng bột (5-10g) hay dạng cao đặc (1-4g). Nếu kinh nguyệt không đều thì hàng tháng đến ngày bắt đầu kỳ kinh và cả những ngày đang có kinh, lấy ngải cứu khô 10g, thêm 200 ml nước, sắc còn 100 ml, thêm chút đường để uống, chia 2 lần/ngày. Có thể uống liều gấp đôi, cũng 2 lần/ngày. Sau 1-2 ngày sẽ thấy hiệu quả, người đỡ mệt, máu kinh đỏ và ít hơn.

Giã nát 300g lá ngải, trộn thêm 2 thìa mật ong, vắt lấy nước uống vào buổi trưa và chiều. Uống nước ngải cứu mật ong này trong vòng 1-2 tuần sẽ có kết quả.Sơ cứu vết thương

Lấy lá ngải cứu tươi giã nát, thêm 1/3 muỗng cà phê muối đắp lên vết thương, cầm máu nhanh, giảm đau nhức.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>