Đây là những “món” ở Việt Nam không hiếm giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn

check Đây là những món ở Việt Nam không hiếm giúp chuyện ấy thăng hoa hơn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đây là những món ở Việt Nam không hiếm giúp chuyện ấy thăng hoa hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Đây là những món ở Việt Nam không hiếm giúp chuyện ấy thăng hoa hơn

Đậu và các cây họ đậu thường giúp tăng ham muốn tình dục. Sở dĩ có tác dụng như vậy là do đậu giàu kali, giúp điều hòa huyết áp và tốt cho tim. Ngoài ra trong đậu còn giàu kẽm, chất xơ và protein, đây đều là những thành phần tốt cho sức khỏe tình dục. Quý ông nên bổ sung đậu vào bữa ăn hằng ngày.

Màu đỏ là màu đặc trưng của tình yêu, cho nên những loại thực phẩm đỏ cũng sẽ giúp “chuyện ấy” của 2 người thăng hoa.

1. Dưa hấu

Các nghiên cứu cho thấy dưa hấu có tác dụng tốt với “chuyện ấy”. Bởi trong loại quả này có chứa citruline. Chất này khi vào cơ thể sẽ được chuyển thành argenine có tác dụng như một loại viagra cho quý ông. Do đó, đây là một trong những thực phảm màu đỏ giúp tăng ham muốn. Chất citruline giúp thư giãn mạch máu, máu lưu thông tốt hơn. Chất này chứa nhiều ở cùi của dưa hấu hơn ruột.

2. Thịt nạc

Thịt nạc là nguồn cung cấp protein tốt cho cơ thể, ít calo hơn thịt không nạc. Thịt nạc chứa selen, vitamin B3, vitamin B6 và choline. Vitamin B3 còn được gọi là niacin. Loại vitamin này giúp hỗ trợ sản sinh hormone sinh dục. Vitamin B3 và B6 giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành glucose. Selen có đặc tính chống oxy hóa giúp ngăn chặn các gốc tự do gây tổn hại cho các tế bào.

3. Dâu tây

1559477029 473 5 thuc pham mau do viet nam khong hiem giup mau 1 1559476284 width726height500 Đây là những món ở Việt Nam không hiếm giúp chuyện ấy thăng hoa hơn

Các nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa màu đỏ và ham muốn tình dục. Dâu tây bên cạnh màu đỏ góp phần tăng ham muốn tình dục. Socola đen cũng được biết đến giúp tăng ham muốn tình dục. Dâu tây nhúng trong socola đen hỗ trợ tăng ham muốn.

Trong bài viết đăng tải trên Daily Mail hồi năm 2004, chuyên gia Patrick Holford cho biết, dâu tây và quả mâm xôi đều có hàm lượng kẽm cao trong hạt. Kẽm là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến testosterone trong cơ thể quý ông. Hormone này cần thiết cho sản sinh tinh trùng. Mặt khác, vitamin E và vitamin C trong dâu tây cũng góp phần kích thích ham muốn tình dục.

4. Ớt đỏ

Đây là một trong những thực phẩm màu đỏ được dùng để giúp đời sống tình dục hấp dẫn hơn. Capsaicin là thành phần làm ớt đỏ gây nóng. Vì vậy, thành phần giải phóng các chất tăng nhịp tim và giải phóng endorphin – chất dẫn truyền thần kinh giảm căng thẳng, tăng sự hưng phấn cần thiết cho ham muốn tình dục.

1559477029 636 5 thuc pham mau do viet nam khong hiem giup mau 2 1559476284 width640height376 Đây là những món ở Việt Nam không hiếm giúp chuyện ấy thăng hoa hơn

5. Đậu

Đậu và các cây họ đậu thường giúp tăng ham muốn tình dục. Sở dĩ có tác dụng như vậy là do đậu giàu kali, giúp điều hòa huyết áp và tốt cho tim. Ngoài ra trong đậu còn giàu kẽm, chất xơ và protein, đây đều là những thành phần tốt cho sức khỏe tình dục. Quý ông nên bổ sung đậu vào bữa ăn hằng ngày.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>