Những biện pháp đơn giản giúp lùi ngày đèn đỏ khi gặp chuyến du lịch

check Những biện pháp đơn giản giúp lùi ngày đèn đỏ khi gặp chuyến du lịch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những biện pháp đơn giản giúp lùi ngày đèn đỏ khi gặp chuyến du lịch Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những biện pháp đơn giản giúp lùi ngày đèn đỏ khi gặp chuyến du lịch

Việc sử dụng thuốc tránh thai sẽ dung cấp đều đặn 1 lượng hormone oestrogen, giúp nội mạc tử cung không bong ra và chảy máu, nhưng cơ thể sẽ nặng nề do bị tích nước ở vùng bụng dưới, ngực căng đau, lần có kinh sau có thể sẽ kéo dài và lượng máu cũng nhiều hơn bình thường, do đó bạn nên cân nhắc sử dụng.

Thật mất hứng nếu , tắm biển lại vướng đúng vào ngày “đèn đỏ”. Dưới đây là những cách đơn giản giúp em để có chuyến du lịch vui vẻ.

Sử dụng thuốc tránh thai

Một trong những cách đơn giản nhất để trì hoãn ngày “đèn đỏ” mà chị em hay dùng là dùng thuốc tránh thai. Bạn nên bắt đầu uống thuốc trước ngày có kinh dự kiến ít nhất 1 tuần, mỗi ngày 1 viên vào một giờ cố định. Sau khi bạn ngưng thuốc khoảng 2 – 3 ngày, kinh nguyệt sẽ xuất hiện trở lại..

Việc sử dụng thuốc tránh thai sẽ dung cấp đều đặn 1 lượng hormone oestrogen, giúp nội mạc tử cung không bong ra và chảy máu, nhưng cơ thể sẽ nặng nề do bị tích nước ở vùng bụng dưới, ngực căng đau, lần có kinh sau có thể sẽ kéo dài và lượng máu cũng nhiều hơn bình thường, do đó bạn nên cân nhắc sử dụng.

thuoc tranh thai 1 Những biện pháp đơn giản giúp lùi ngày đèn đỏ khi gặp chuyến du lịch

Dùng thuốc tránh thai có thể làm lùi ngày đèn đỏ của bạn

Thuốc nội tiết có chứa lynestrenol – là một progestogen tổng hợp có tác dụng ức chế rụng trứng và trì hoãn kinh nguyệt khi dùng liên tục. Thuốc còn được dùng trong các trường hợp cần có tác động progestogen hoàn toàn để điều trị các trường hợp đa kinh, rong kinh, … Để trì hoãn kinh nguyệt, bạn có thể bắt đầu uống 2 tuần trước ngày dự đoán có kinh nguyệt. Không nên bắt đầu uống dưới 1 tuần trước ngày dự đoán kinh nguyệt vì sẽ làm tăng nguy cơ chảy máu âm đạo.

Uống nước mùi tây

Mùi tây có tác dụng điều hòa kinh nguyệt. Để hoãn kỳ “đèn đỏ”, bạn có thể đun lá mùi tây với nước trong 30 phút, sau đó lọc lấy nước và uống 2 – 3 lần mỗi ngày.

Ăn súp đậu lăng

Món súp đậu lăng có thể trì hoãn của bạn trong gần một tuần. Cách làm: bạn cần xay nhuyễn đậu lăng và nấu sôi kỹ với nước, nêm gia vị tùy ý. Nên duy trì món ăn này mỗi ngày trong một hoặc hai tuần trước chu kỳ để đạt hiệu quả mong muốn.

dau lang Những biện pháp đơn giản giúp lùi ngày đèn đỏ khi gặp chuyến du lịch

Món súp đậu lăng có thể trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt của bạn

Uống giấm táo

Bạn có thể uống giấm táo pha với nước để trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt. Nên uống hỗn hợp này ít nhất 2 hoặc 3 lần một ngày cho kết quả tốt nhất.
Lưu ý:
– Quyết định trì hoãn ngày kinh nguyệt là quyết định vô cùng quan trọng và không nên lạm dụng. Nếu việc trì hoãn là cần thiết, bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ.
– Tất cả các loại thảo mộc khi áp dụng đều tồn tại một số rủi ro vì chúng có thể tương tác với thuốc khi sử dụng. Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi uống thêm bất cứ một loại thảo dược nào vào chế độ thuốc của bạn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>