Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế

check Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế

tức thì chỉ với loại rau rất dễ tìm

Những vết vàng ố, còn làm sẽ bị đánh bật chỉ cần một nắm rau nhỏ. Loại rau này nhờ những thành phần thiên nhiên lành tính, chính là tinh chất làm trắng răng và khỏi các .

Thực phẩm, đồ uống ít đường vẫn gây SÂU RĂNG
Loại rau được nhắc đến ở đây với công dụng thần kỳ đó là húng quế. Rau húng quế chứa một hàm lượng lớn vitamin và khoáng chất mà khi tiếp xúc với men răng sẽ tạo ra phản ứng hóa học, đánh bật các mảng bám màu trên răng và giúp màu răng trắng sáng lên rất nhiều.

trang rang tuc Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế

Bên cạnh đó, rau húng quế còn có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn giúp ngăn ngừa các vấn đề về sâu răng, viêm nướu, nhiệt miệng… và giảm mùi hôi miệng vô cùng hiệu quả.

Cách làm trắng răng bằng rau húng quế sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi kết hợp với vỏ cam. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Nguyên liệu:
– 200gr rau húng quế

– 2 chiếc vỏ cam

Thực hiện:
– Rửa sạch lá húng quế và vỏ cam, phơi khô cả hai nguyên liệu (vỏ cam có thể thái sợi mỏng để nhanh khô hơn).

– Sau đó, hãy xay nhuyễn 2 nguyên liệu này và trộn đều với nhau, bảo quản trong lọ thủy tinh ở nơi thoáng mát.

trang rang tuc thi Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế

Với bột húng quế và cam trên, mỗi lần dùng bạn lấy 1 lượng vừa phải và trộn với nước thành hỗn hợp sền sệt và dùng để đánh răng hàng ngày.

trang rang Tẩy trắng răng, ngừa sâu răng hiệu quả với rau húng quế

Trước khi chải răng nên xúc miệng thật sạch với nước muối loãng. Sau khi dùng hỗn hợp, nên chải răng lại bằng kem đánh răng và xúc miệng thật sạch.

* Lưu ý:
– Khi thực hiện phương pháp này, đừng đánh răng quá mạnh để hạn chế tối đa việc làm tổn thương nướu răng

– Để tránh tình trạng răng ố vàng quay trở lại, cần có thói quen sinh hoạt lành mạnh, hạn chế hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia và cà phê.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>