Vú sữa, loại quả tuyệt diệu dành cho phụ nữ

check Vú sữa, loại quả tuyệt diệu dành cho phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vú sữa, loại quả tuyệt diệu dành cho phụ nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Vú sữa, loại quả tuyệt diệu dành cho phụ nữ

Ngoài ăn uống, bổ sung vi chất trên khi mang thai, các bà mẹ nên ăn khoảng 100-200 g quả hàng ngày để bổ sung những vi chất cần thiết này giúp phòng tránh hiện tượng , cho trẻ nhỏ.

Vú sữa là loại quả khá quen thuộc tại miền Nam, nhưng vài năm nay tại miền Bắc loại quả này cũng khá nhiều. Ngoài vị ngọt, thơm, mát khi sử dụng, chúng ta nên biết một số giá trị và phòng bệnh của loài quả quý này.

qua vu sua dspl1 Vú sữa, loại quả tuyệt diệu dành cho phụ nữ
Vú sữa tốt cho phụ nữ.

Thành phần dinh dưỡng trong một quả vú sữa rất cao gồm: Canxi 14,65mg, phốt pho 73,23mg, kali 67,2mg, magiê 3,3mg, sắt 2,33mg, nước 73,23mg, protein 2,33mg, chất xơ 3,3mg, năng lượng 67,2mg, carbonhydrate 14,65mg, vitamin C 14,5mg… Trong đó còn chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B3, nhất là glucid, calcium, dầu acid malic, thành phần hóa học có tác dụng phòng chữa bệnh sạm da, kháng khuẩn… Dưới đây là một số công dụng hữu ích từ quả vú sữa.

Tốt cho phụ nữ mang thai: Lượng can xi, phốt pho, sắt và magie dồi dào có trong vú sữa là thành phần quan trọng giúp thai phụ và thai nhi phát triển. Ngoài ăn uống, bổ sung vi chất trên khi mang thai, các bà mẹ nên ăn khoảng 100-200 g quả vú sữa hàng ngày để bổ sung những vi chất cần thiết này giúp phòng tránh hiện tượng thiếu máu, còi xương cho trẻ nhỏ.

: Người ta thường nghĩ vị ngọt của vú sữa sẽ khiến người mập hơn, nhưng không phải vậy, vú sữa có chứa nhiều nước, và hàm lượng chất xơ cũng khá cao sẽ giúp cho người sử dụng cảm giác no bụng và chán những thực phẩm khác. Thích hợp với người không muốn tăng cân.

Cung cấp lượng glucid cho cơ thể: Nhu cầu năng lượng từ glucid nên chiếm 60% tổng năng lượng. Nếu thiếu thành phần này, sẽ gây trở ngại đến hoạt động của tế bào thần kinh . Vì vậy bổ sung glucid từ thực phẩm, hoa quả là cần thiết để tốt cho cơ thể và sự co bóp, hoạt động của nhu động ruột.

Khỏe xương, loại mỡ thừa: Đó là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là người trung tuổi. Lượng calcium có trong vú sữa có thể đáp ứng 10% nhu cầu canxi trung bình một ngày của một người bình thường. Nó không chỉ giúp cho xương chắc khỏe mà còn ngăn ngừa lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>