5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da

check 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da

Lau quá khô: Sau khi tắm xong, hãy lau cơ thể nhẹ nhàng bằng một chiếc khăn tắm mềm và để cho da có độ ẩm cần thiết. Dùng thêm kem dưỡng và bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh, mềm mại.
Những hành động tưởng như nhỏ nhặt này đang tàn phá làn da của bạn.

095006 Thoi quen khi tam1 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da1. Nước quá nóng: Nước nóng khiến da bị khô và dễ bong tróc thành từng mảng. Nước quá nóng rửa trôi chất béo trên da, khiến da không được bảo vệ, làm tăng lượng máu lưu thông và thường dẫn tới chứng phát ban, viêm nhiễm.
095006 Thoi quen khi tam2 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da2. Tắm quá lâu: Tương tự như tình trạng nước quá nóng, tắm lâu cũng khiến da bị khô, làm da phát ban và ngứa ngáy. Thời gian tắm lý tưởng là khoảng 7-10 phút.
095106 Tam 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da3. Sử dụng thường xuyên gel tạo bọt: Sữa tắm càng có nhiều bọt càng có nhiều chất hoạt tính nhân tạo, làm suy yếu lớp dầu bảo vệ tự nhiên của da, dẫn tới khô và ráp da. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ không chỉ định dùng sữa tắm chống khuẩn để đảm bảo sức khỏe, bạn không cần phải dùng loại sữa tắm này hàng ngày.
095008 Thoi quen khi tam3 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da4. Bông tắm cũ và ướt: Bông tắm ướt là môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, vì vậy hãy thay bông tắm mới cứ sau 4 tuần sử dụng. Bạn có thể dùng găng tay tắm bằng vải bông thay thế. Nếu thích sử dụng bông tắm, hãy nhớ phơi khô sau khi ra khỏi phòng tắm.
095009 Thoi quen khi tam4 5 thói quen khi tắm sẽ gây hại cho da5. Lau quá khô: Sau khi tắm xong, hãy lau cơ thể nhẹ nhàng bằng một chiếc khăn tắm mềm và để cho da có độ ẩm cần thiết. Dùng thêm kem dưỡng và bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh, mềm mại.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>