Cách dùng nghệ vàng chữa gan nhiễm mỡ

check Cách dùng nghệ vàng chữa gan nhiễm mỡ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách dùng nghệ vàng chữa gan nhiễm mỡ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cách dùng nghệ vàng chữa gan nhiễm mỡ

Theo Đông Yy, có vị đắng, màu vàng, tan trong nước. có công dụng trị ứ huyết, tái tạo tế bào hồng cầu trong máu, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại nhiều căn bệnh: dạ dày, ung thư, bệnh đường ruột.

Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể người. Khi gan bị nhiễm mỡ, chức năng gan hoạt động không bình thường nên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh.

Bệnh xuất hiện khi tỉ lệ mỡ trong gan vượt quá mức quy định. Đây là một căn bệnh phổ biến, xảy ra với 10-20% dân số thế giới và có chiều hướng đang gia tăng, mọi người không nên chủ quan.

nghe vang tri gan nhiem mo 171057929 Cách dùng nghệ vàng chữa gan nhiễm mỡ

Xác định nguyên nhân gan bị nhiễm mỡ

Để điều trị chứng nhiễm mỡ, đầu tiên chúng ta cần xác định nguyên nhân gây ra bệnh là gì? Có rất nhiều nguyên nhân gây nên nhiễm mỡ, nó có thể là do chế độ ăn uống không hợp lý, không khoa học hoặc những biến chứng của bệnh béo phì, đái tháo đường…

Sau khi đã biết được nguyên nhân gây nên bệnh chúng ta cần tìm hiểu cách chữa trị hiệu quả, kịp thời. Điều trị bệnh bằng nguyên liệu thiên nhiên là một phơng pháp chữa bệnh an toàn được nhiều người lựa chọn. Với gan nhiễm mỡ, chúng ta có thể dùng để điều trị bệnh, rất hiệu quả, lại an toàn.

Dùng nghệ vàng

Theo Đông Yy, nghệ vàng có vị đắng, màu vàng, tan trong nước. Nghệ vàng có công dụng trị ứ huyết, tái tạo tế bào hồng cầu trong máu, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại nhiều căn bệnh: dạ dày, ung thư, bệnh đường ruột.

Bên cạnh đó nghệ có tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh gan. Việc tìm ra công dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng củ nghệ được khẳng định thông qua khả năng của curcumin trong việc ngăn ngừa những tổn hại gây ra bởi các vấn đề viêm tăng dần ở gan, bao gồm chứng viêm xơ đường mật nguyên phát và bệnh xơ gan do mật nguyên phát.

Các thử nghiệm đã được tiến hành cho thấy kết quả khả quan giúp giảm nguy cơ gây sưng gan và chứng xơ hóa gan khi cung cấp chất curcumin vào chế độ ăn của chúng, trong khoảng thời gian 4 tuần và 8 tuần.

Bạn chỉ cần lấy trà khô, nghệ vàng, cam thảo (sao vàng) và mật ong đem thái nhỏ dùng để hãm với nước sôi uống trong ngày. Bài thuốc có tác dụng giúp loại bỏ độc tố trong gan, làm chậm quá trình hại gan. Từ đó giúp ngăn chặn bệnh gan nhiễm mỡ và các bệnh về gan khác một cách hiệu quả, an toàn mà không gây tác dụng phụ.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>