Cách làm rượu Ngãi trị đau nhức khớp trong mùa đông lạnh

check Cách làm rượu Ngãi trị đau nhức khớp trong mùa đông lạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách làm rượu Ngãi trị đau nhức khớp trong mùa đông lạnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cách làm rượu Ngãi trị đau nhức khớp trong mùa đông lạnh

Đem các củ rửa sạch, đập dập ngâm với rượu nguyên chất khoảng một tháng, ngâm càng lâu càng tốt. Dùng cả phần nước lẫn phần xác xoa bóp vào chỗ đau. thấm vào chỗ đau dần dần khỏe hẳn không thấy , mệt mỏi nữa.

Nói đến Ngãi chắc hẳn trong số chúng ta đã biết hoặc nghe thoáng qua. Loài ngãi này mọc nhiều ở vùng núi, đồng bằng cũng đem về trồng được. Ngãi thuộc họ nhà củ vừng, củ nghệ.

dau nhuc 151137828 Cách làm rượu Ngãi trị đau nhức khớp trong mùa đông lạnh

Ảnh minh họa

Tôi có người anh thứ hai làm nghề giáo viên, anh ấy bị bệnh đau thần kinh tọa và thoái hóa đốt sống cuối, uống thuốc Tây bớt đau nhức, nhưng hết thuốc là tái lại, người mập bủng do giữ nước, anh ấy phải chịu cơn đau kéo dài không thể làm việc nổi.

Rồi nhân chuyến du lịch trên Châu Đốc núi Sam, anh được người dân nơi ấy dạy cho bài thuốc rượu Ngãi, gồm các loại: củ ngãi đen, ngãi xanh, ngãi trứng, ngãi sậy, ngãi vàng… trong đó ngãi đen là quý nhất.

Đem các củ rửa sạch, đập dập ngâm với rượu nguyên chất khoảng một tháng, ngâm càng lâu càng tốt. Dùng cả phần nước lẫn phần xác xoa bóp vào chỗ đau. Rượu ngãi thấm vào chỗ đau dần dần khỏe hẳn không thấy đau nhức, mệt mỏi nữa.

Hiện giờ anh hai của tôi hết cảm giác đau nhức và rất khỏe, ngoài việc dạy học còn làm ruộng rất giỏi. Trong xã có người bị đứt mạch máu não phụ liệt nửa thân người bóp thuốc rượu này chưa đầy 1 năm cũng đi đứng lại bình thường. Tôi cũng đem bài thuốc này lên cơ quan cho sếp của tôi bị thoái hóa cột sống. Sau khi bớp được vài tuần cảm giác đau nhức giảm rất nhiều.

Tôi hy vọng bài thuốc này nhiều người biết đến và áp dụng. Nó rất dễ làm mà không bị tác dụng phụ khi dùng thuốc tây lâu ngày. Những người có các trường hợp đau nhức, do bệnh khớp, bệnh đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống… hãy thử dùng rượu ngãi này nhé! Các loại ngãi có bán ở thành phố Long Xuyên và thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>