Ngày nào cũng ăn tỏi đã khỏe lại còn đẹp nữa

check Ngày nào cũng ăn tỏi đã khỏe lại còn đẹp nữa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngày nào cũng ăn tỏi đã khỏe lại còn đẹp nữa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Ngày nào cũng ăn tỏi đã khỏe lại còn đẹp nữa

Ngoài allicin chuyển, còn có chứa keratin, chất tạo protein cho tóc và phục hồi tóc. Một nghiên cứu năm 2007 trên tạp chí Da liễu Ấn Độ phát hiện một loại gel có chứa giúp điều trị hiệu quả bệnh và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Tỏi không chỉ là gia vị giúp món ăn thêm quyến rũ mà nó còn có khả năng điều trị , giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, cho hệ khỏe.

an toi moi ngay khoi ton tien mua thuoc 231631421 Ngày nào cũng ăn tỏi đã khỏe lại còn đẹp nữa

Đẹp hơn nhờ tỏi

Vừa qua, Trung tâm Y tế của Đại học Maryland (Anh) cho biết: Nếu tiêu thụ 1g tỏi mỗi ngày (tương đương 4 tép tỏi), hệ miễn dịch của cơ thể bạn sẽ được khởi động ở mức tối đa, giúp phòng chống bách bệnh. Điều tuyệt với hơn nữa là dù tiêu thụ tỏi dưới hình thức nào: ăn sống, xào, nấu chín… thì nó vẫn còn nguyên tác dụng.

Trị mụn trứng cá

Theo Medical Daily, trong tỏi có hàm lượng chất allicin khá cao. Đây là chất có khả năng cản trở sự hoạt động của các gốc tự do cũng như có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Đối với làn da bị mụn, nó giúp phòng ngừa sẹo mụn, các bệnh ngoài da và dị ứng nhờ chất allicin chuyển hóa thành axit sulfenic, tạo phản ứng nhanh với các gốc tự do.

Hỗ trợ trị rụng tóc

Ngoài allicin chuyển, tỏi còn có chứa keratin, chất tạo protein cho tóc và phục hồi tóc. Một nghiên cứu năm 2007 trên tạp chí Da liễu Ấn Độ phát hiện một loại gel có chứa tỏi giúp điều trị hiệu quả bệnh rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Giảm huyết áp

Ăn tỏi mỗi ngày giúp cơ thể duy trì mức huyết áp ổn định. Các loại hoạt chất trong tỏi có khả năng làm giảm huyết áp tương tự như các loại thuốc chuyên dùng khác.

Theo ước tính đăng trên tạp chí Khoa học về dược phẩm Pakistan, khoảng 600-1.500mg chiết xuất tỏi mang lại hiệu quả trong 24 tuần như loại thuốc Atenolol mà người cao huyết áp thường sử dụng.

Trị thông thường

Bổ sung tỏi hàng ngày giúp cơ thể chống lại cơn cảm lạnh thông thường. Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Advances In Therapy, việc bổ sung tỏi mỗi ngày giúp cung cấp nhiều allicin, làm giảm đến 63% nguy cơ bị cảm cúm. Đặc biệt điều này có thể làm giảm hơn 70% thời gian bị cảm, như từ 5 ngày có thể giảm xuống còn 1,5 ngày.

Cải thiện hệ xương

Tỏi có chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích cho hệ xương như kẽm, mangan, vitamin B6, vitamin C. Risa Groux, chuyên gia dinh dưỡng của trang ChazzLIVE cho biết: “Tỏi có chứa lượng mangan cao, trong đó bao gồm các enzyme và chất chống ôxy hóa cần thiết cho sự hình thành xương, các mô liên kết, chuyển hóa xương và sự hấp thụ canxi”.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>