Những thực phẩm bạn nên ăn thường xuyên giúp kiểm soát huyết áp và phòng bệnh tim

check Những thực phẩm bạn nên ăn thường xuyên giúp kiểm soát huyết áp và phòng bệnh tim Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm bạn nên ăn thường xuyên giúp kiểm soát huyết áp và phòng bệnh tim Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những thực phẩm bạn nên ăn thường xuyên giúp kiểm soát huyết áp và phòng bệnh tim


Tỏi mang lại rất nhiều và là một thành phần quan trọng để . Bạn có thể ăn tỏi sống hoặc thêm vào salad cùng với cỏ xạ hương và húng quế để tăng hiệu quả.

không được điều trị có thể dẫn tới nhiều như đau tim, đột quỵ, bệnh về thận… hợp lý và duy trì lành mạnh là cách tốt nhất để kiểm soát huyết áp.

photo1503720736737 1503720736981 0 0 372 600 crop 1503720781773 Những thực phẩm bạn nên ăn thường xuyên giúp kiểm soát huyết áp và phòng bệnh tim

Dưới đây là những bạn nên ăn thường xuyên để hỗ trợ kiểm soát huyết áp và phòng bệnh tim.

Chuối

Hầu hết chúng ta đều biết rằng bổ sung hoa quả vào chế độ ăn có tác dụng phòng bệnh và . Trong đó, chuối được biết đến như một loại quả hỗ trợ kiểm soát huyết áp. Chuối chứa lượng lớn kali có lợi cho những người bị tăng huyết áp.

Tỏi

Tỏi mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe và là một thành phần quan trọng để kiểm soát huyết áp. Bạn có thể ăn tỏi sống hoặc thêm vào salad rau xanh cùng với cỏ xạ hương và húng quế để tăng hiệu quả.

Rau xanh

Các loại rau xanh như rau chân vịt và cải xoăn chứa ít calo, giàu chất xơ, kali, folate và magiê. Đây là những thành phần quan trọng giúp kiểm soát huyết áp.

Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ và các dưỡng chất khác như vitamin, khoáng chất giúp giảm nồng độ triglyceride, hỗ trợ ổn định huyết áp.

Các loại hạt

Các loại hạt như hạt óc chó, hạt hướng dương, hạt bí ngô…là nguồn cung cấp kali, magiê, chất xơ, chất béo lành mạnh giúp ổn định huyết áp và phòng ngừa các vấn đề tim mạch.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>