Thần dược hạ huyết áp mang tên củ dền

check Thần dược hạ huyết áp mang tên củ dền Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thần dược hạ huyết áp mang tên củ dền Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Thần dược hạ huyết áp mang tên củ dền

Nhờ hàm lượng nitrat, uống nước hàng ngày còn giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, cải thiện hiệu suất thể thao, hỗ trợ tim mạch và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh như mất trí nhớ, alzheimer, đau tim.

Uống 1-2 cốc nước củ dền mỗi ngày giúp bạn giảm huyết áp và tăng sức khỏe, không nên áp dụng cho người bị sỏi thận.

Các thực phẩm thiên nhiên như củ dền có thể đem đến hiệu quả ngang với thuốc trong điều trị . Theo Lifehacks, củ dền chứa lượng nitrat cao hơn 20 lần so với các loại rau củ khác và rất giàu vitamin, khoáng chất cùng các chất chống oxy hóa. Khi nước củ dền vào cơ thể, nitrat sẽ chuyển hóa thành oxit nitric có tác dụng làm giãn nở và giảm áp lực lên thành mạch. Một nghiên cứu đăng trên tờ Nutrition Journal chỉ ra rằng những bệnh nhân đều giảm huyết áp khi uống nước củ dền đều đặn.

144436 cu den Thần dược hạ huyết áp mang tên củ dền
Nước củ dền mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe (Ảnh: doctoroz.com)

Nhờ hàm lượng nitrat, uống nước củ dền hàng ngày còn giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, cải thiện hiệu suất thể thao, hỗ trợ tim mạch và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh như mất trí nhớ, alzheimer, đau tim.

Để tận dụng tốt nhất lợi ích từ củ dền, bạn hãy uống 1-2 cốc nước ép nguyên chất mỗi ngày. Nếu đang điều trị bằng thuốc hạ huyết áp, bạn không nên tự ý ngưng sử dụng hoặc thay đổi liều lượng thuốc nếu chưa có chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, không cần lo lắng nếu thấy chất thải của bạn có màu đỏ vì trong củ dền có nhiều caroten.

Lưu ý: củ dền chứa oxalat nên không thích hợp cho bệnh nhân sỏi thận.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>