Tự bắt mạch để xem bệnh

check Tự bắt mạch để xem bệnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tự bắt mạch để xem bệnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tự bắt mạch để xem bệnh

Qua nét mặt, màu da và nội tiết bạn có thể tự “bắt mạch” xem bệnh cho chính mình.

Hãy bắt đầu từ sắc mặt, sắc mặt biến sắc đỏ có nhiều khả năng là bạn nhiễm cảm lạnh; phần xương gò má đỏ hồng, nhiều khả năng bị bệnh lao phổi; mặt trắng bệch có nhiều khả năng khí huyết không thông; mặt biến sắc đen có nhiều khả năng bị thiếu máu. Mắt xuất hiện quầng thâm là do bạn mất ngủ, làm việc căng thắng trong một thời gian dài, hoặc phụ nữ đang thời kỳ kinh nguyệt . Da mặt, mắt biến sắc vàng có nhiều khả năng bạn mắc các bệnh về gan, túi mật. Da mặt biến sắc tím có nhiều khả năng mắc các bệnh về hô hấp.

223 batmach Tự bắt mạch để xem bệnh

Miệng
đắng rất có thể gan bị nóng, nôn ra nước chua rất có khả năng bị loét dạ dày; xuất hiện bựa lưỡi màu hồng có khả năng cơ thể bị suy nhược, xuất hiện bựa lưỡi màu vàng có thể khí huyết không thông. Nôn ra đờm vàng, đờm trắng đồng thời có máu xuất hiện có khả năng mắc các bệnh về phổi, loét dạ dày.

Nước tiểu màu đỏ có thể cơ thể bị nóng trong, nếu số lần đi tiểu nhiều có thể bạn nên xem lại thận. Khi đi tiểu có cảm giác đau có khả năng do viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Đi tiểu xuất hiện máu tươi rất nhiều khả năng bị bệnh kiết lỵ, trĩ sang hoặc bị u. Đi tiểu xuất hiện máu đen nhiều khả năng bị chảy máu ruột.

Các biểu hiện của cơ thể ví dụ như thường xuyên mệt mỏi, suy nhược có khả năng do các bệnh như tiểu đường, viêm gan hoăc các bệnh về ruột gây nên. Hoặc khi bị sốt trong thời gian dài theo một giờ cố định rất có thể bị sốt rét. Thường xuyên chóng mặt là do các bệnh huyết áp gây nên.

Các dấu hiệu nhận biết trên đây nếu chú ý quan sát chúng ta đều có thể phát hiện sớm để phòng tránh và điều trị bệnh.

T.Bun
Tổng hợp từ Jiankang

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>