Xoa diệu triệu chứng ruột kích thích nhờ ngồi thiền

check Xoa diệu triệu chứng ruột kích thích nhờ ngồi thiền Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Xoa diệu triệu chứng ruột kích thích nhờ ngồi thiền Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Xoa diệu triệu chứng ruột kích thích nhờ ngồi thiền

Một nghiên cứu từ các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina, Mỹ, cho thấy phụ nữ có thể thực hành các bài tập thiền chánh niệm để giúp xoa dịu bớt triệu chứng, những căng thẳng do bệnh gây ra và nâng cao chất lượng cuộc sống.

thien giam can1 Xoa diệu triệu chứng ruột kích thích nhờ ngồi thiền

Hội chứng ruột kích thích là dạng bệnh lý mãn tính, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, gây nhiều triệu chứng khó chịu trên tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy hoặc táo bón.

Trong điều trị, ngoài việc tránh các loại thức ăn gây kích thích đường ruột, bệnh nhân thường phải dùng thêm nhiều loại thuốc và hiện không có một phác đồ tiêu chuẩn áp dụng cho mọi bệnh nhân.

Theo nghiên cứu, có 75 bệnh nhân bị chứng ruột kích thích được chia thành hai nhóm, một nhóm tham gia các bài tập thiền và nhóm còn lại tuân theo phác đồ điều trị thông thường. Kết quả sau ba tháng nhóm bệnh nhân tập thiền đã giảm triệu chứng đáng kể (38%) so với nhóm còn lại (12%).

Theo YHCT

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>