10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm

check 10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem 10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm

Mùi: Do các hệ thống trong cơ thể đã khép lại, cùng với sự thay đổi của quá trình trao đổi chất từ hơi thở đến làn da và các dịch bên trong, nên người sắp chết sẽ có mùi acetone đặc trưng.

1. Tắc nghẽn phổi: Hơi thở của người sắp chết trở nên cực nhọc, gần như chỉ là những tiếng rên ư ử.

2. Ngáy: Dù là tỉnh hay mơ, họ cũng thường ngáy. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể để lấy oxy cho các cơ quan bên trong.

3. Tay chân lạnh: Bên cạnh tay chân lạnh, da của họ còn chuyển sang màu vàng nhạt do tuần hoàn máu kém. Điều này thường xảy ra ở gần phút lâm chung.

bestie tay lanh 20170324172807 10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm
Bàn tay lạnh lẽo và da chuyển màu do tuần hoàn máu kém.

4. Nước tiểu có màu trà: Do nạp ít chất lỏng vào cơ thể, đồng thời thận bắt đầu ngưng hoạt động nên nước tiểu sẽ trở nên đặc và chuyển sang màu trà, có mùi khó chịu. Người này dường như không tiểu tiện.

5. Không tự chủ: Vì các cơ bắp ngừng hoạt động, do đó bàng quang và nhu động ruột sẽ mất khả năng kiểm soát. Đội ngũ y tế có thể phải dùng ống thông tiểu và thông đại tiện.

6. Lo lắng, bồn chồn: Những người sắp chết hoặc rơi vào tình trạng nửa tỉnh nửa mê thường cảm thấy buồn rầu. Đôi khi họ khóc hay kêu lớn. Bác sĩ có thể cho họ uống morphine để bình tĩnh lại.

7. Bị bầm tím: Vì cơ thể đã sắp tắt nên máu dễ bị đông đặc lại, thường là ở xương mông (chỗ kết nỗi giữa cột sống và xương chậu), tạo ra những mảng bầm tím.

bestie bam tim 20170324173230 10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm
Những mảng bầm tím trên da thịt do tuần hoàn máu kém.

8. Mùi: Do các hệ thống trong cơ thể đã khép lại, cùng với sự thay đổi của quá trình trao đổi chất từ hơi thở đến làn da và các dịch bên trong, nên người sắp chết sẽ có mùi acetone đặc trưng.

9. Không phản ứng: Người sắp chết sẽ không thể nói mà chỉ thở khò khè, đôi khi rất khẽ qua khe miệng. Họ phải ngừng thở để lấy sức rồi mới thở lại được. Âm thanh này nghe như tiếng ngáy. Việc mở miệng thường xuyên cũng khiến miệng khô. Bạn nên dùng vải ướt để nhấp môi cho họ.

10. Một số dấu hiệu rõ ràng khác:

– Không còn mạch đập.

bestie khong mach dap 20170324173725 10 dấu hiệu của một người đang rơi vào tinh trạng rất nguy hiểm

Mạch đã ngừng đập.

– Da vàng tái.

– Mặt giãn ra.

– Toàn thân thư thái.

Khi cái chết đến, mọi việc xảy ra rất nhanh, có thể là vài phút. Người sắp chết có thể phát ra vài tiếng hổn hển khi tim và phổi ngừng hoạt động, đôi khi họ thở một hơi dài trong vài giây, rồi lặp lại vài lần như thế. Tuy nhiên, đây chỉ là hoạt động đẩy khí ra ngoài của phổi. Khi người đó thật sự ra đi, bạn có thể cảm thấy trống vắng giống như không còn ai ở nhà nữa.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>