CHỮA SỎI MẬT – SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH…HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

check CHỮA SỎI MẬT   SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH...HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new CHỮA SỎI MẬT   SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH...HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem CHỮA SỎI MẬT   SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH...HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

Có người bạn gởi cho bài viết về chữa , bằng quả đu dủ xanh, nên xin đăng lại để mọi người cùng tham khảo

ĐU ĐỦ 2 CHỮA SỎI MẬT   SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH...HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ
Tôi năm nay 77 tuổi, bị nhiều bệnh nhưng năm 1990 bị sỏi thận, chạy chữa 5 năm nhiều thầy lang ở nhiều nơi, mất nhiều tiền mới tiêu tan được sỏi. Năm 2005, sỏi lại tái phát thận phải 1 viên 0,7mm, thận trái 1 viên 0,9mm. Tôi rất lo lắng tìm đường chạy chữa. Thật may gặp ông anh cho một quyển sách nhỏ Những bài thuốc gia truyền bằng cây nhà, lá vườn của một cố đạo người Việt cư trú ở Mỹ viết gửi về. Trong đó có bài quả chữa sỏi.

ĐU ĐỦ1 CHỮA SỎI MẬT   SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH...HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

10 triệu chứng bệnh thận bạn không nên bỏ qua / 6 loại thực phẩm tốt nhất cho thận

Cách làm: quả đu đủ xanh cắt đầu đuôi bỏ hết hột, thêm ít muối, đem đun cách thủy, ăn ngày một lần, ăn liền trong một tuần lễ là khỏi. Tôi thực hiện ngay, trẩy quả đu đủ xanh (bằng vốc tay) vừa ăn trong một ngày, ăn 7 quả liền. Sau 7 ngày đi siêu âm quả thật viên sỏi đã biến mất.

Tôi thấy cháu Nguyễn Văn Thiết, 35 tuổi đi lưng còm lom khom là bị 2 viên sỏi đường tiết niệu chèn đau không làm được gì. Tôi hướng dẫn trảy ngay quả đu đủ vườn nhà làm như trên để ăn. Cháu ăn đến ngày thứ ba đã giảm đau, đến ngày thứ năm đã khỏi đau đi làm bình thường được. Thấy kết quả, ông anh Nguyễn Minh Xa và Phạm Văn Sáu, nguyên hiệu trưởng trường cấp II đã về hưu cũng thực hiện ăn quả đu đủ xanh trong 7 ngày đi siêu âm cũng tiêu tan sỏi thận.

ĐU ĐỦ 3 CHỮA SỎI MẬT   SỎI THẬN BẰNG QUẢ ĐU ĐỦ XANH...HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

Tôi lại mách và hướng dẫn ông Nguyễn Văn Sướng ở tổ 10, phường Minh Khai – thành phố Phủ Lý, nguyên là Giám đốc khách sạn bị sỏi bùn ở mật chuẩn bị đi mổ và bà vợ là Nguyễn Thị Thịnh bị sỏi thận 3 viên. Hai ông bà cũng thực hiện ăn quả đu đủ xanh trong 1 tuần lễ đi siêu âm cũng tiêu tan hết. Tôi còn mách bảo nhiều người khác. Đây là tin vui bước đầu thực nghiệm theo sách có kết quả tốt và rất nhiều người bị bệnh này, chữa đơn giản không mất nhiều tiền mà khỏi bệnh. Tôi viết bài này mong quý báo đăng để độc giả bị bệnh có thể áp dụng thử khi cần vừa rẻ vừa an toàn.

Trên đây là kinh nghiệm chữa sỏi từ quả đu đủ xanh, của bác Lương Phúc Huyên, xét thấy không độc hại gì vì vậy chúng tôi đăng để nọi người tham khảo áp dụng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng nếu có điều gì bất thường nên đi khám tại bệnh viện để được xử trí đúng. Thực tế, trong Đông y thường dùng đu đủ xanh hầm chân giò giúp lợi sữa dùng cho các bà mẹ sau đẻ ít

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>