Bài thuốc hay chữa bệnh viêm gan B hiệu quả

check Bài thuốc hay chữa bệnh viêm gan B hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc hay chữa bệnh viêm gan B hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài thuốc hay chữa bệnh viêm gan B hiệu quả

Thành phần chính của chữa bệnh gan bao gồm nhân trần, tảo spirulina, rau om, chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu), nhọ hậu phác, thổ phục linh, vọng cách, chi tử, quế thông, ý dĩ, thần khúc…

là một loại bệnh nguy hiểm. Những virus siêu vi B có khả năng tấn công các tế bào gan, và sinh sản khá nhanh gây , vì vậy cần phải có cách điều trị hợp lý.

Sau đây ban biên tập xin giới thiệu bài thuốc điều trị hiệu quả B, C, A, men gan cao, xơ gan, và nóng gan do đùng nhiều bia rượu… được giới khoa học trong ngành đánh gía rất cao, là bài thuốc hội đủ cả 2 yếu tố kinh nghiệm và khoa học, đem lại hiệu quả điều trị cao và toàn diện nhất, lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ với cơ thể.

phat hien viem gan B Bài thuốc hay chữa bệnh viêm gan B hiệu quả

Khi nói đến bài thuốc Đông y điều trị hiệu quả bệnh viêm gan phải kể đến bài thuốc gia truyền của dòng họ Vũ (Đông Triều – Quảng Ninh). Bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học đánh giá cao về yếu tố kinh nghiệm và yếu tố khoa học. Hai yếu tố đó đã tạo nên đặc trưng của bài thuốc, mang lại hiệu quả toàn diện nhất trong chữa trị các bệnh về gan. Bài thuốc này đã được chuyển giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc tiếp tục nghiên cứu, phát triển hoàn thiện, bào chế và ứng dụng điều trị, cung cấp thuốc cho người bệnh.

Thành phần chính của bao gồm nhân trần, tảo spirulina, rau om, chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu), nhọ hậu phác, thổ phục linh, vọng cách, chi tử, quế thông, ý dĩ, thần khúc… Phần lớn những vị này thường có vị đắng, tính mát, có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, giúp thanh nhiệt khử thấp, sát trùng, tiêu viêm, giải độc, tăng cường chức năng gan. Thuốc có thể lợi tiểu để trừ thấp, có thể nhuận gan, giải độc lại cung cấp được nhiều chất chống oxy hoá để nâng cao sức miễn dịch và ức chế, tiêu diệt virut viêm gan, bảo vệ tế bào gan.

bai thuoc dong y viem gan B Bài thuốc hay chữa bệnh viêm gan B hiệu quả

Bài thuốc gồm 2 loại thuốc uống kết hợp điều trị:

* Thuốc uống dạng tán bột

Thuốc có tác dụng: Kiện tỳ sơ can, lợi thấp. Hàn có thể sinh thấp, thấp có thể sinh nhiệt. Hàn thấp hay thấp nhiệt tuỳ vào cơ địa, yếu tố chính yếu vẫn là do thấp. Vì“Tỳ ố thấp”, nên Tỳ và thấp là tương quan giữa chính khí và tà khí trong bệnh viêm gan. Bài thuốc giúp Kiện Tỳ để nâng cao chính khí chống lại tà khí. Mặt khác, hỗ trợ lợi thấp để thanh giải tà khí và bảo vệ khí hoá của Tỳ Vị.

* Thuốc uống dạng cao hoàn

Thuốc có tác dụng: Nhuận gan, giải độc, thanh nhiệt khử thấp, hoạt huyết hóa ứ, vừa nâng cao chức năng của gan vừa ngăn chặn sự phát triển của tà độc, virut viêm gan. Theo nghiên cứu của y học hiện đại những tác nhân gây viêm gan hoặc hoại tử tế bào gan thường bắt đầu từ sự gia tăng quá trình peroxide hoá lipid ở màng tế bào. Do đó, bảo vệ gan phải bắt đầu từ những chất chống oxy hoá có tính năng ức chế quá trình này. Các thành phần có trong bài thuốc giúp giải quyết vấn đề trên.

Ưu điểm khi sử dụng bài thuốc này: Ưu điểm khi sử dụng bài thuốc này: thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan an toàn và hiệu quả; bài thuốc đi sâu vào cơ sở của lý học nên không có bất cứ một tác dụng phụ; việc chữa trị đi sâu vào căn nguyên của bệnh do đó hiệu quả cao. Bài thuốc chủ trị các bệnh như: viêm gan B, C, A, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao, nóng gan do dùng nhiều bia rượu. Bài thuốc đã được bào chế dưới dạng viên cao tinh chất và dạng hoàn tán nên rất dễ sử dụng.

Theo YHCT

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>