Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo

check Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo

Từ các vật liệu ngay trong gian bếp, bạn có thể tìm ra thuốc chữa mà không cần phải tìm đến thuốc kháng sinh.
Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 1 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Lá trầu không. Bạn chỉ cần lấy lá trầu không rửa sạch, sau đó vò nát rồi lọc lấy nước và bỏ bã. Bạn pha nước lá trầu không với nước rồi rửa vùng âm đạo. Cuối cùng, bạn lấy khăn mềm lau khô. Bạn tuyệt đối không ngâm vùng kín với nước lá trầu không vì làm như vậy có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 2 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Lá trà xanh. Cũng giống như trầu không, trà xanh có tác dụng tốt trong việc sát khuẩn, làm khô và vệ sinh vùng kín hay các vết thương. Làm tương tự với lá trầu, bạn đun lượng vừa đủ trà xanh với nước đến khi sôi, đợi nước ấm vệ sinh bên ngoài vùng kín. Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Cảm giác được làm sạch, mát, và khô thoáng.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 3 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Nước muối ấm loãng. Bạn chỉ nên sử dụng một vài hạt muối rồi pha nước ấm để rửa vùng âm đạo, không nên sử dụng quá nhiều muối. Khi rửa với nước muối, bạn nên dùng tay rửa nhẹ nhàng vùng kín và lau khô với khăn bông mềm. Bạn cũng không nên sử dụng nước muối quá nhiều lần vì sẽ làm khô âm đạo.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 4 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Ngải cứu khô 20 gr cho vào nồi cùng 300 ml nước, nấu lửa nhỏ đến khi sôi. Dùng nước này đem xông để lấy hơi nóng lan tỏa vào vùng ngứa. Xông đến khi nước chỉ còn âm ấm, thì đem nước này rửa kỹ vùng bị ngứa, ngày rửa 1-2 lần, làm liền trong 5 ngày.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 5 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Lấy lá và hoa ích mẫu phơi khô, sấy giòn, tán nhỏ mịn. Mỗi lần uống một thìa con đầy với nước nóng trước bữa ăn.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 6 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Lấy lá rau sam giã nát, vắt lấy một bát nước, lấy hai quả trứng gà đập lấy lòng trắng đem đun nóng rồi pha nước rau sam để uống. Mỗi ngày uống một lần. Uống liên tiếp từ ba đến năm ngày sẽ hết.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 7 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Lá húng quế. Nước lá húng quế có thể được sử dụng để rửa âm đạo nhằm ngăn chặn cơn ngứa âm đạo và kiểm soát được tình trạng rát và viêm nhiễm nơi này. Lấy một nắm lá húng quế và nghiền nát nó để tạo thành bột nhão. Đun sôi bột nhão này trong hai ly nước và lấy ra khỏi bếp. Thêm bột nhão lá húng quế nước sôi và ngâm khoảng 15 phút, chú ý đậy nắp nồi nước sôi lại.

Tham khao bai thuoc dan gian tri ngua am dao 8 Bài thuốc dân gian trị ngứa âm đạo
Đậu bắp. Đậu bắp được cho có chất hoạt động như lợi khuẩn probiotic áp đảo các vi khuẩn có hại và tăng sức đề kháng cơ thể, do đó trì hoãn triệu chứng viêm nhiễm và ngứa âm đạo. Thái 5-6 miếng đậu bắp thành những miếng nhỏ. Thêm hai ly nước và đun sôi đậu bắp trong khoảng 20 phút cho đến khi nước keo lại. Lọc lấy nước và thêm một ít đường vào nước này cho dễ dùng. Uống nhiều lần trong ngày điều trị ngứa âm đạo và viêm âm đạo. Bạn cũng có thể thêm một số muối, tỏi và nghệ vào nước này để tăng hiệu quả.

Theo yhoccotruyen

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>