Chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả bằng cây chùm ngây

check Chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả bằng cây chùm ngây Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả bằng cây chùm ngây Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả bằng cây chùm ngây

là căn bệnh khá phổ biến với người cao tuổi hoặc những người thường xuyên stress lo âu dẫn tới suy nhược. Bệnh có thể bắt gặp ở bất kỳ ai. Trong vài năm trở lại đây, đã bắt đầu du nhập vào nước ta. Đặc biệt, loại rau này còn được quảng bá là một loại thần dược có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh cao huyết áp.

Tăng huyết áp hoặc huyết áp cao là tình trạng máu trong động mạch và tĩnh mạch cao hơn áp suất bình thường trên các mạch máu. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như rối loạn mạch vành, đột quỵ, suy thận và bênh tim mạch. Bệnh huyết áp cao được xem là nguồn gốc rất nhiều căn bệnh và là mối hiểm họa khó lường.
tac dung cay chum ngay 1 e1470734076846 Chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả bằng cây chùm ngây– Cân nặng: Thừa cân hoặc béo phì có liên quan mật thiết với tăng huyết áp. Duy trì cân nặng ổn định giúp kiểm soát bệnh cao huyết áp. Béo phì và cao huyết áp đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.
– Tuổi tác: Tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh cao huyết áp. Tuổi càng cao càng có nhiều thay đổi về mặt giải phẫu của mạch máu, sẽ dẫn đến tăng huyết áp. Thông thường, các triệu chứng bệnh cao huyết áp do tuổi cao thường khó xác định.
– Hút thuốc: Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất làm tăng huyết áp là hút thuốc lá. Hút thuốc lá làm hẹp mạch máu, giảm lượng oxy có sẵn trong cơ thể, khiến tim phải bơm máu mạnh hơn. Đây là hai yếu tố chính gây cao huyết áp. Mệt mỏi, nôn mửa là những trệu chứng thường gặp trong trường hợp này.
– Chế độ ăn giàu chất béo: Ngoài lượng chất béo bạn ăn thì loại chất béo cũng rất quan trọng. Thực phẩm giàu chất béo bão hòa rất nguy hiểm đối với cơ thể.
– Ăn mặn: Ăn quá nhiều muối liên quan trực tiếp tới tăng huyết áp. Muối làm tăng hấp thu nước vào máu, gây tăng huyết áp. Giảm lượng muối ăn và đồ nướng là rất quan trọng.
Cách hạ huyết áp tự nhiên an toàn nhờ chùm ngây

Cao huyết áp có thể điều trị bằng thảo dược tự nhiên, an toàn có lợi cho sức khỏe người bệnh và hoàn toàn không có tác dụng phụ như Bột Chùm Ngây. Bạn có thể uống Bột Chùm Ngây mỗi buổi sáng và dùng Trà Chùm Ngây buổi tối trước khi đi ngủ.

Chùm Ngây có chứa 04 khoáng chất giúp kiểm soát và điều trị cao huyết áp đó là: Niazicin A1 và niazicin B3 và niazicin A5 và niazicin B10.

Tất cả bốn hợp chất trong Chùm Ngây này đã chứng minh tác dụng đáng kể trong việc hạ huyết áp, và đã được thử nghiệm và dùng kiểm chứng rất nhiều quốc gia trên thế giới bởi Viện Y Tế Hoa Kỳ và nền Y học Ấn Độ. Đây là những hợp chất tự nhiên đầu tiên được phát hiện trong Cây Chùm Ngây có khả năng điều trị bệnh cao huyết áp dùng trong phục vụ y tế.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>