Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì

check Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì

Bệnh càng ngày càng đang là căn bệnh phổ biến xảy ra ở nhiều người và căn bệnh này xảy ra ở bất kỳ ai và bất kỳ độ tuổi nào không chừa một ai. Nếu không muốn sử dụng quá nhiều thuốc tây y thì bạn có thể tham khảo những bài chữa bệnh thận ứ nước dưới đây.

Bài thuốc 1
Nếu có các dấu hiệu bệnh như đau tức lưng ở một vùng cố định, đi tiểu thường xuyên gặp khó khăn, thậm chí khó đi tiểu được và lưỡi có màu tím thì bạn nên sử dụng bài thuốc sau đây:

image006 Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì
Các có tác dụng an toàn cho việc chữa bệnh thận ứ nước

Đem sài hồ, ngưu tất, cam thảo, xa tiền tử, chỉ xác, tỳ giải, xuyên khung, ích trí nhân, hương phụ, đài nhân, xích thược, mỗi loại khoảng từ 8-12g sau đó đem đi sắc uống hàng ngày. Với bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước này được rất nhiều người áp dụng vì đem lại hiểu quả tốt với các triệu chứng trên.

Bài thuốc 2

Sử dụng các loại nguyên liệu như tỳ giải, ích trí nhân, ô dược, thổ phục linh, thạch xương bồ, ngưu tất, xa tiền (mỗi loại khoảng 12g) sau đó đem sắc với 40g kim tiền thảo và dùng uống mỗi ngày. Lưu ý là mỗi ngày uống một thang.

Bệnh liên quan: Sử dụng loại thuốc nào tốt chữa suy thận mạn

Với bài thuốc này thì sử dụng cho người bệnh có các triệu chứng cụ thể như tiểu buốt, sốt, người hay mệt mỏi, lười vận động,..

Bài thuốc 3

Nếu có các triệu chứng như thường xuyên đau lưng âm ỉ và kéo dài một thời gian, cơ thể suy nhược nhiều thì nên sử dụng các nguyên liệu sau để thành một bài thuốc trị bệnh:

image002 Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì
Có nhiều bài thuốc chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả

Sơn thù, bạch linh và đơn bì mỗi loại 10g đem sắc với thục địa, hoài sơn, bạch linh và ngưu tất cùng đỗ trọng mỗi loại khoảng 12g.

Mỗi ngày sắc một thang dùng thường xuyên.

Bài thuốc 4

Ngoài các bài thuốc trên thì bạn có thể sử dụng thêm bài thuốc sau như một bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả:

Thục phụ tử 12g, thục hoàng địa 20g, kim tiền thảo 30g và trạch tả 10g đem sắc uống mỗi ngày, và sử dụng 1 thang cho 1 ngày.

Bài thuốc 5

Với phương pháp sử dụng đông y chữa bệnh thân ứ nước thì bạn có thể quan tâm bài thuốc sau đây cũng đem lại hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng.

Đem khoảng 15g củ khóm, 10g cuống đu đủ, 10g rễ cỏ tranh, những nguyên liệu rất dễ kiếm rồi sau đó đem chúng sắc với khoảng 500ml nước và đun sôi để nguội và uống thay nước uống thường ngày.

image004 Các bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả tất thì
Cần sử dụng thường xuyên các bài thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.

Với bài thuốc này bạn có thể sử dụng 1 thang thuốc cho nhiều lần, và dùng liên tiếp khoảng nửa tháng sau đó nghỉ vài ngày xem hiệu quả rồi tiếp tục dùng.

Trên đây là một số bài thuốc đông y chữa bệnh thận ứ nước thường được mọi người tin dùng và đem lại hiệu quả cao.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>