Giảm đau bằng thực phẩm an toàn và hiệu quả

check Giảm đau bằng thực phẩm an toàn và hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giảm đau bằng thực phẩm an toàn và hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Giảm đau bằng thực phẩm an toàn và hiệu quả

và chống viêm sưng do có đặc tính chống viêm. Thông tin sau đặc biệt rất tốt cho phụ nữ: một nghiên cứu cho thấy gừng là có hiệu quả ngang thuốc ibuprofen trong bụng kinh.

Hãy ăn , vì ngoài vitamin C giúp ngăn ngừa sự khởi phát của cảm lạnh và bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, còn có một chất chống oxy hóa gọi là beta-cryptoxanthin giúp giảm nguy cơ viêm như dạng thấp.

da trang min toc muot ma nho qua cam gia 10 ngan tin tuc lam dep 1 Giảm đau bằng thực phẩm an toàn và hiệu quả

Không chỉ ngon và chứa nhiều protein lành mạnh, cá hồi còn có đầy đủ các axit béo omega-3 được chứng minh là giúp giảm đau viêm khớp (đặc biệt là ở cổ và lưng). Trong một nghiên cứu, kinh nghiệm giảm đau từ tiêu thụ omega-3 trong các hình thức bổ sung như dầu cá được sánh với liệu pháp giảm đau nhờ dùng ibuprofen.

Các nghiên cứu đã nhận thấy anh đào có thể giúp điều trị bệnh gút (bệnh lý dẫn tới viêm khớp, khớp sưng nóng, đỏ do sự tích tụ của acid uric trong máu). Trong một nghiên cứu khác, những người uống nước ép anh đào trong 7 ngày trước khi trước khi tham gia chạy đau đã hạn chế được cơ bắp đau nhức sau khi kết thúc cuộc đua

Gừng giảm đau và chống viêm sưng do có đặc tính chống viêm. Thông tin sau đặc biệt rất tốt cho phụ nữ: một nghiên cứu cho thấy gừng là có hiệu quả ngang thuốc giảm đau ibuprofen trong giảm đau bụng kinh.

Thành phần hóa học resveratrol có trong vỏ quả nho, đặc biệt là nho màu đỏ có thể ngăn chặn được enzyme cyclooxygenase (COX). Các loại trái cây trên có tác dụng giống như thuốc giảm đau và các loại dược phẩm kháng viêm khác. Nhưng việc ăn nho còn một lợi ích khác: giống như thuốc giảm đau, resveratrol làm cản trở COX-2 gây viêm và đau, nhưng không giống thuốc giảm đau nó không cản trở COX-1, loại enzyme hỗ trợ làm lành vết thương ở dạ dày.

Ăn táo không chỉ chống lại nhiều bệnh ung thư mà nó còn giúp bạn cải thiện được những cơn đau khớp mãn tính. Lý do là trong quả táo có chứa baron, một loại khoáng chất giúp giúp làm giảm sự phát triển bệnh viêm khớp xương mãn tính. Hơn nữa, khi baron được đưa cho những người bị thương sử dụng thì cơn đau của họ cũng giảm. Như vậy, bạn cần tăng cường ăn táo để nhận được chất này.

có chứa nhiều capsaicin – thành phần giúp có vị cay nóng. Nhờ nó mà có thể giúp giảm được các cơn đau bằng cách kích thích sức đề kháng của một số tế bào thần kinh. Các nhà khoa học ở trường King’s College, London cho biết, những người viêm khớp mà thường xuyên ăn sẽ giảm được đáng kể các cơn đau hành hạ. Đó là lý do tại sao mà ngày nay nhiều hãng dược phẩm đã sử dụng capsaicin trong để làm kem bôi da chống mụn và đau.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới cho biết, ăn có thể giảm được các cơn đau ở bệnh lao, phổi, và viêm khớp. Thành phần trong mang lại lợi ích tốt này chính là sulphur (chất giúp có mùi hăng). Một nghiên cứu khác thì cho thấy hợp chất dialyl disulphide trong có tác dụng ngăn chặn enzyme bị phá hủy, điều này cũng giúp giảm bớt các cơn đau cho người ăn .

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>