Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa như thế nào?

check Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa như thế nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa như thế nào? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa như thế nào?

Người có nguy cơ cao bị loét, chảy máu và đau ruột non, dạ dày. Nếu người đó tiếp tục hút thuốc có thể gây thất bại trong quá trình điều trị.

Hút là một trong những thói quen nguy hiểm nhất có thể hủy hoại sức khỏe bằng nhiều cách.

Hàng ngàn hóa chất có trong điếu thuốc có khả năng gây hại cho sức khoẻ của bạn ở nhiều mức độ. Dưới đây là những ảnh hưởng của việc hút thuốc tới hệ tiêu hóa:
173318 thuoc la543 Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa như thế nào?Hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi. Ngoài ra, hút thuốc cũng ảnh hưởng tới ruột và dạ dày, gây ung thư dạ dày, ung thư ruột và ung thư trực tràng.
Những người hút thuốc lá bị nhiễm khuẩn H. Pylori nên có nguy cơ bị bệnh loét dạ dày cao hơn.
Hút thuốc lá cũng làm ruột non có tính axit, làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn H. Pylori.
Hút thuốc lá gây co thắt mạch máu, làm giảm lưu lượng máu tới dạ dày, gây tổn thương mô.
Người hút thuốc lá có nguy cơ cao bị loét, chảy máu và đau ruột non, dạ dày. Nếu người đó tiếp tục hút thuốc có thể gây thất bại trong quá trình điều trị.
Hút thuốc lá cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm ruột gọi là bệnh Crohn với một số triệu chứng như xuất huyết dạ dày, đau và tiêu chảy.
Một số tác động gây tổn hại có thể đảo ngược nếu bỏ thuốc lá. Ví dụ như bỏ thuốc có thể giảm nguy cơ bị loét hệ tiêu hóa.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>