Khuyến nghị của các chuyên gia về cách uống trà thảo mộc

check Khuyến nghị của các chuyên gia về cách uống trà thảo mộc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khuyến nghị của các chuyên gia về cách uống trà thảo mộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Khuyến nghị của các chuyên gia về cách uống trà thảo mộc

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cũng đề cập đến việc một số doanh nghiệp ở Việt Nam đang tập trung sản xuất các loại để phục vụ người dân. ​

Tăng sử dụng các loại trà thảo mộc có nguồn tự nhiên, có hàm lượng đường ít, giảm lượng đồ uống cồn, gas… sẽ giúp tăng khả năng thanh lọc cơ thể bảo vệ gan tốt đảm bảo sức khỏe.

Phát biểu tại hội thảo khoa học đồ uống và sức khỏe, ​tiến sỹ​-bác sỹ Trương Hồng Sơn cho biết, thông tin khoa học này nhằm đưa ra các khuyến nghị với nhà sản xuất, tiếp tục phát huy các điểm mạnh của sản phẩm và nhìn nhận những điểm còn hạn chế của sản phẩm, nhằm cải tiến để đưa ra các sản phẩm tối ưu hơn trong thời gian sắp tới.
112803 Tra thao moc1 Khuyến nghị của các chuyên gia về cách uống trà thảo mộc
Chuyên gia trình bày ý kiến tại hội thảo.
Đồng thời ông cũng bày tỏ mong thông điệp này sẽ được truyền thông rộng rãi để mọi người có thể hiểu được và lựa chọn những sản phẩm tốt, phù hợp cho sức khỏe.
Tại hội thảo, các đại biểu, nhà khoa học thảo luận khá sôi nổi về các sản phẩm trà thảo mộc có nguồn gốc tự nhiên. Hầu hết các ý kiến đều đồng tình về những tác dụng của trà thảo mộc như thanh lọc, giải nhiệt cơ thể…
Lượng caffeine trong trà xanh sẽ giúp con người sảng khoái hơn. Đặc biệt EGCG có vai trò hiệu quả trong việc phòng chống, có 8 điểm ghi nhận chính thức: ung thư, viêm khớp, tim mạch, colesterol, truyền nhiễm…
Trà xanh với các dẫn chất chống lại, giảm được 74 -80% các gốc tự do bị phá hủy, giảm được ​3/4 các gốc tự do để tạo sự sống lâu, trường thọ và khỏe mạnh.
Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cũng đề cập đến việc một số doanh nghiệp ở Việt Nam đang tập trung sản xuất các loại trà thảo mộc để phục vụ người dân. ​
112803 Tra thao moc11 Khuyến nghị của các chuyên gia về cách uống trà thảo mộc
Tiến sỹ Trần Văn Ơn phát biểu tại hội thảo.
Theo báo cáo tại hội thảo, hiện nay, trà thảo mộc đang được sử dụng ở rất nhiều nước nhưẤn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản. Xu hướng sử dụng tăng từ 30-50%, các sản phẩm từ tahro mộc đang phát triển trên toàn cầu, kể cả Châu Âu và Mỹ.
Có một nghiên cứu tập hợp từ 20 kiểm nghiệm lâm sàng trên thế giới, vào khoảng 297 tài liệu liên quan. Đưa ra các tác động về chống viêm, chống oxy hóa, liên quan tới 9 tác dụng.
Kim ngân hoa có các tác dụng của chất chống oxy hóa, ví dụ các axit… khử được chất chống oxy hóa. Kim ngân hoa có thể sử dụng cả lá, cành, đặc biệt có chất hydrosinat, các melamin tạo sắc tố da, làm giảm quá trình sạm da.
Ngoài ra, Cúc hoa, một trong các thảo mộc chính, chất chống oxy hóa rất mạnh​, liên quan đến các chức năng bảo vệ gan./.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>