Sài Gòn: Trẻ ăn bánh mì chà bông bị ngộ độc phải nhập viện

check Sài Gòn: Trẻ ăn bánh mì chà bông bị ngộ độc phải nhập viện Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sài Gòn: Trẻ ăn bánh mì chà bông bị ngộ độc phải nhập viện Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Sài Gòn: Trẻ ăn bánh mì chà bông bị ngộ độc phải nhập viện

Chiều 28/10, Bệnh viện quận Tân Phú cho biết vừa tiếp nhận gần 30 trường hợp nghi do ăn bánh mì chà bông gà.

Bác sĩ Lương Văn Sinh, Phó giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú (TP.HCM), cho biết Khoa Cấp cứu của bệnh viện bắt đầu tiếp nhận bệnh nhi do người nhà đưa vào trong khoảng thời gian từ 11h đến khoảng 14h. Các bé nhập viện trong tình trạng đau bụng, ói, tiêu chảy.

Bác sĩ Sinh cho biết bước đầu xử lý nếu em nào ổn thì theo dõi tiếp, không ổn thì xử trí cấp cứu, hiện có 5, 6 em nặng cấp cứu. Sau khi sơ cấp cứu, có 5 bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp tục theo dõi điều trị.

Đa số bệnh nhân là trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi.

44971974 349694842244427 7166479535574089728 n Sài Gòn: Trẻ ăn bánh mì chà bông bị ngộ độc phải nhập viện
Các bé đau bụng, nôn ói sau khi ăn bánh mì chà bông.
Theo người nhà bệnh nhân cho biết sáng nay khi dự buổi lễ tại nhà thờ trên địa bàn phường Tân Quý, các bé có ăn bánh mì chà bông gà do một cơ sở cung cấp thức ăn phân phối. Sau khi ăn, đến khoảng 11h vài bé có dấu hiệu ngộ độc như đau bụng, nôn ói, đi tiêu phân lỏng. Đến 14h, đã có khoảng 30 bé nhập viện cấp cứu.

Bệnh viện cũng đã báo vụ việc lên Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM lấy mẫu bánh mì chà bông kiểm tra. Được biết, chà bông gà do một cơ sở sản xuất thực phẩm tại Củ Chi cung cấp và bánh mì do một cơ sở tại Tân Phú cung cấp. Ngày mai, đội 6 quản lý an toàn thực phẩm tại Tân Phú sẽ phối hợp cùng chính quyền Củ Chi kiểm tra cơ sở sản xuất chà bông có liên quan.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>