Tăng nguy cơ đột quỵ nếu như thường xuyên không ăn sáng

check Tăng nguy cơ đột quỵ nếu như thường xuyên không ăn sáng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tăng nguy cơ đột quỵ nếu như thường xuyên không ăn sáng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tăng nguy cơ đột quỵ nếu như thường xuyên không ăn sáng

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Mỹ cho thấy, những người không bao giờ có nhiều khả năng bị béo phì và cholesterol cao.

Theo các nhà nghiên cứu, ăn sáng có thể là một cách đơn giản để tăng cường sức khỏe tim mạch.

Qua nghiên cứu trên 6.550 người trưởng thành từ 65 đến 75 tuổi cho thấy mối liên hệ giữa bữa sáng và các nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là đối với bệnh , theo New York Times.

Theo đó, gần 60% những người tham gia đã ăn sáng mỗi ngày, một phần tư số người ăn sáng vào một số ngày và 16% hiếm khi hoặc không bao giờ ăn sáng. Tất cả đều không bị bệnh tim khi bắt đầu nghiên cứu.

1 1558792063 840 width800height547 Tăng nguy cơ đột quỵ nếu như thường xuyên không ăn sáng

Trong trung bình 17 năm theo dõi đã có 2.318 trường hợp tử vong, trong đó có 619 người mắc các bệnh tim mạch.

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Mỹ cho thấy, những người không bao giờ ăn sáng có nhiều khả năng bị béo phì và cholesterol cao.

So với những người ăn sáng mỗi ngày, những người bỏ bữa ăn có nguy cơ tử vong cao hơn 87% do bất kỳ bệnh tim mạch nào và tăng 19% nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân. Những người bỏ bữa sáng có nguy cơ mắc bệnh tim tăng 59% và nguy cơ đột quỵ cao hơn gấp ba lần.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>