CÁT ĐỨT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ…… BẰNG ĂN UỐNG HỢP LÝ

check CÁT ĐỨT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ…… BẰNG ĂN UỐNG HỢP LÝ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new CÁT ĐỨT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ…… BẰNG ĂN UỐNG HỢP LÝ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem CÁT ĐỨT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ…… BẰNG ĂN UỐNG HỢP LÝ

Hầu hết mọi người suy sụp về mặt tinh thần khi nghe mình mắc . Nhưng với chế độ ăn uống đúng, bệnh có thể thuyên giảm và cho kết quả kỳ diệu. Đó là kết quả tổng hợp của cả Việt nam và thế giới.
Trước hết, hãy tìm hiểu về thức ăn của tế bào ung thư
1. Đường là một loại thực phẩm ưu thích nhất của tế bào ung thư. Nếu người bệnh không sử dụng thức ăn có đường, thì đây chính là một mắt xích quan trọng để cắt nguồn thức ăn nuôi sống tế bào ung thư. Tốt nhất là sử dụng mật ong Munaka, hay mật đường nhưng với số lượng vô cùng nhỏ. Bạn cũng cần lưu ý đến muối. Khi giờ chúng đều chứa chất phụ gia để làm muối trắng tinh. Lựa chọn là dùng muối biển, và các loại muối thực vật.
2. Sữa vào cơ thể sẽ tạo ra chất nhày trong đường ruột. Và các tế bào rất ưa thích loại chất nhày này. Loại bỏ hoàn toàn sữa bò, thay thế bằng sữa đậu nành sẽ giúp cắt đi một nguồn dinh dưỡng lớn cho tế bào ung thư. Nhờ đó sẽ giúp chúng phải giảm kích cỡ xuống đáng kể.
3. Môi trường axit: các tế bào ung thư rất thích nồng độ axit cao, và nó có thể tăng trưởng nhanh với môi trường này. Do vậy, cần phải kiêng các loại thịt đỏ: như thịt bò, thịt chó… thay vì đó có thể ăn chút thịt gà, thịt cá. Cần phải lưu ý, thịt chứa nhiều kháng sinh, ký sinh trùng khá có hại cho người bị bệnh ung thư. Thịt lại rất khó tiêu thụ, do vậy nó tồn tại lâu sẽ gây ra nhiều độc tố rất có hại.
Thực tế đã chứng minh
Một bệnh nhân tại Việt Nam 1 năm về trước, được bác sĩ kết luận, bị mắc bệnh ung thư cuống phổi. Những cơn ho dữ dội, và bác sĩ đã trả anh về uống thuốc, chờ chết. Nhưng chính việc trả về này, lại là cơ hội cứu sống cuộc đời anh.

rau qua CÁT ĐỨT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ…… BẰNG ĂN UỐNG HỢP LÝ

Ban đầu, bệnh nhân tâm sự : Ban đầu rất buồn và buông xuôi mọi việc. Nhưng vô tình đọc một bài báo trên mạng. Thế là áp dụng: Tuyệt đối không ăn thịt, cá, nhất là đường. Hầu như chỉ uống nước xay từ củ, rau xanh, cam táo…Chỉ sau 6 tháng, đi siêu âm lại, bác sĩ đã không còn phát hiện dấu tích của u bướu đó nữa.
Đây không phải là trường hợp hiếm gặp trong việc tự điều trị ung thư bằng chính chế độ ăn hợp lý. Tế bào ung thư khi không được nuôi dưỡng bằng đường, thịt, thì nó tự động chết và cơ thể sẽ tự đào thải nó.
Trước kia các nhà khoa học uy tín hoạt động tại bệnh viện luôn đề cao phương pháp xạ trị. Coi đó là phương án cuối cùng cho giải quyết tất cả các loại bệnh ung bướu. Nhưng hiện nay, mọi người đã nhận thấy, cách hiệu quả nhất là ngừng cung cấp chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư, để nó không phát triển được, đó là cách tốt nhất để chống lại căn bệnh quái ác này.
Dinh dưỡng tốt nhất trong phòng chống bệnh ung thư, 80% rau quả tươi là đều cần thiết. Đó cũng là chế độ ăn tốt nhất, uống nước ép, ngũ cốc, hạt, để tạo môi trường kiềm. Các loại thực phẩm rau, quả ép… giúp tế bào khoẻ mạnh, còn tế bào ung thư thì suy yếu. Nhờ đó sẽ giúp tống khứ những độc tố, thanh lọc, và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.
Tuyệt đối không nên dùng cafe, socola vì chứa nhiều cafeein gây hại cơ thể. Nhưng Trà xanh lại rất tốt cho sức khoẻ, chống lại ung thư. Nhưng tốt hơn cả là uống nước tinh khiết, nó sẽ hỗ trợ nhiều trong thải độc các loại độc tố gây hại.
Một số căn bệnh ung thư, sẽ có u bướu được bao bọc bởi một lớp protein khá cứng. Do vậy nếu không ăn thịt, thì thành tế bào phóng thích nhiều enzim, tấn công protein, cho phép hệ thống miễn dịch trong cơ thể tự đào thải, tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư này. Tránh uống bia rượu, thịt đỏ.
Các tế bào ung thư không thể sống trong môi trường có dưỡng khí. Do vậy thường xuyên tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu, tập thiền, yoga, đều là các phương pháp khá hiệu quả chống lại căn bệnh quái ác.
Dioxin một chất cực kỳ có hại, và gây tác nhân lớn trong việc hình thành tế bào ung thư. Do vậy bạn cần lưu ý đến việc giữ gìn vệ sinh, tránh những hành động sinh ra dioxin. Ví dụ: Để chai nhựa trong tủ lạnh, gây sinh chất diosin, nhiễm vào trong nước uống. Hoặc hạn chế ăn chất béo kết hợp với nhiệt độ cao, rồi để trong nhựa, cũng làm tạo ra dioxin.

uống nước ép trái cây cho da đẹp như kem tam trang CÁT ĐỨT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ…… BẰNG ĂN UỐNG HỢP LÝ

Như vậy trong tất cả phương pháp điều trị như phẩu trị, hóa trị, xạ trị….thì tự điều trị bằng cách cắt đứt sự sống của tế bào ung thư của người bệnh bằng chế độ ăn uông hợp lý, sẽ tăng cường sự phát triễn cho tế bào khỏe mạnh của cơ thể và ngăn chặn sự nuôi sống của các tế bào ung thư , tăng sức đề kháng của cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh. Tế bào ung thư tự chết dần và bị cơ thể đào thải ra ngoài qua đường tiêu hóa.
Kết hợp với việc ăn uống hợp lý, điều độ, tránh hẳn các thực phẩm có lợi cho tế bào ung thư thư sữa, đường, thịt đỏ…thì yếu tố tinh thần cũng đóng góp một cách tích cực vào việc điều trị các bệnh ung thư. Người bệnh cần được hiểu rõ phương pháp điều trị bằng cách không dùng thuốc này và kiên trì điều trị với một nghị lực mạnh mẻ, một tinh thần sống an nhiên tự tại, không lo sợ, tham gia các hoạt động thể dục trong khả năng có thể. Gia đình, bạn bè, người thân là nguồn động viên to lớn rất cần cho người bệnh, hết sức yêu thương chăm sóc tạo sự tin tưởng hoàn toàn vào phương pháp điều trị mà người bệnh đang sử dụng.
Đã có nhiều điều kỳ diệu đối với nhiều người mắc bệnh ung thư, vượt qua cõi chết bằng phương pháp này. Hy vọng mọi người được đọc bài viết này, hoặc chia sẻ cùng mọi người với niềm hy vọng giúp cho những người mắc bệnh ung thư vượt qua được bệnh tật hiểm nghèo…

Lương Y Nguyễn Hùng
Chủ Biên Blog Sức Khỏe

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>