20 loại thực phẩm ‘sinh ra để dành cho nhau’

check 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhau Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhau Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhau

Chanh và trà xanh: Uống trà xanh với chanh là một cách tuyệt vời để làm dịu cơn khát và bổ sung năng lượng. Trà xanh có chứa catechin, ảnh hưởng đến tuổi thọ và hệ thống miễn dịch. Vitamin C có trong chanh sẽ làm tăng tác dụng của trà lên nhiều lần.

Nếu bạn kết hợp thông minh, chúng sẽ đem lại hiệu quả gấp bội, giúp bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn và tránh một số bệnh tật.

142503 Cap doi thuc pham1 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauTáo và chocolate: Trong táo có chứa enzyme catechin, chất này kết hợp cùng quercetin chống oxy hóa có trong chocolate giúp tăng cường miễn dịch, kích thích hoạt động của não, cải thiện hoạt động của tim và mạch máu, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
142503 Cap doi thuc pham2 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauBột yến mạch và nước cam: Hai loại đồ ăn này là nguồn tuyệt vời cung cấp phenolics. Cách kết hợp này giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa và làm sạch cơ thể, loại bớt các chất độc.
142503 Cap doi thuc pham3 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauThịt lợn và bắp cải mầm: Thịt lợn có chứa chất selen hỗ trợ ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Thịt lợn ăn kèm với bắp cải mầm giàu chất hữu cơ sulforaphane, chất này làm tăng gấp 13 lần hiệu quả của chất selen có trong thịt lợn.

142503 Cap doi thuc pham4 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauCà chua và gan: Việc thiếu sắt có thể dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi triền miên, tốc độ trao đổi chất giảm, các vấn đề với tim và mạch máu. Tuy nhiên, sắt chứa trong gan không thể được hấp thụ tốt mà không có vitamin C, chất mà cà chua sở hữu rất nhiều.
142504 Cap doi thuc pham6 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauMùi tây và chanh: Mùi tây phát huy tác dụng tốt hơn nhiều nếu kết hợp với họ cam quýt. Sắt chứa trong rau mùi tây cải thiện sự hấp thụ vitamin C vào máu, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sự trao đổi chất. Ảnh: ©Depositphotos.
142503 Cap doi thuc pham5 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauRau quả và sữa chua: Sữa chua tự nhiên không chứa phẩm, ít đường là tốt nhất. Vitamin trong rau xanh giúp quá trình hấp thụ canxi trong sữa chua tốt hơn. Sự kết hợp này giúp cải thiện chức năng dạ dày và bình thường hóa vi sinh đường ruột.

142504 Cap doi thuc pham7 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauQuả bơ và rau bina (rau chân vịt): Đây có thể coi là sự kết hợp tạo ra ‘vàng mười’. Rau bina chứa nhiều vitamin A và lutein, những chất này sẽ có những ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe khi kết hợp với các chất béo thực vật hữu ích có trong quả bơ. Hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ cải thiện đáng kể nếu bạn kết hợp hai món này thường xuyên.
142504 Cap doi thuc pham8 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauChanh và trà xanh: Uống trà xanh với chanh là một cách tuyệt vời để làm dịu cơn khát và bổ sung năng lượng. Trà xanh có chứa catechin, ảnh hưởng đến tuổi thọ và hệ thống miễn dịch. Vitamin C có trong chanh sẽ làm tăng tác dụng của trà lên nhiều lần.
142504 Cap doi thuc pham9 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauCà chua và dầu olive: Người Italy ít khi mắc các bệnh tim mạch vì thường xuyên kết hợp cặp thực phẩm này. Chất lycopene có trong cà chua, cải thiện tim và mạch máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và sự hình thành các khối u ác tính. Khi tiêu thụ cùng dầu olive, lycopen có cơ hội được hấp thụ tốt hơn. Ảnh: ©Depositphotos.
142504 Cap doi thuc pham10 20 loại thực phẩm sinh ra để dành cho nhauThịt lợn và lá hương thảo: Thịt là một nguồn protein quan trọng, nhưng món thịt hầm, thịt nướng hay chiên rán có thể dẫn đến hình thành các hợp chất gây ung thư. Tuy nhiên, lá hương thảo là chìa khóa hóa giải cho những nguy cơ trên. Chất chống oxy hóa trong lá hương thảo giúp ngăn chặn sự hình thành các chất có hại khi cho thịt vào lò nướng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>