Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm ở nam giới

check Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm ở nam giới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là chứng Tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên như dị tật bẩm sinh, ức chế tâm lý… và được trị liệu bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có biện pháp sử dụng thuốc Đông y.

Từ ngàn xưa, các bậc danh y đã bỏ ra không ít tâm huyết để có thể tìm ra một phương thuốc giải quyết được tận gốc vấn đề này và viết thành các y văn về các loại thảo dược có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

Các bạn có thể tham khảo một số bài thuốc Đông y dành cho chứng tảo tiết sau đây:

Bài thuốc 1:

dthttt 300x174 Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm ở nam giới

– Ðông trùng hạ thảo 10g

– Nhân sâm 8g,

– Hoài sơn 30g,

– Nhung hươu 150g,

– Đại táo 15g.

Cách chế: Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến.

Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2,5-3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế…

Bài thuốc 2:

ga ham thuc dia 300x249 Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm ở nam giới

– Thục địa 30g

– Tỏa dương 20g,

– Đỗ trọng 30g,

– Đuôi lợn 150g,

– Gừng tươi 15g,

– Đại táo 8 quả.

Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Tư bổ thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc thể Thận tinh bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận…

Trong dân gian, còn có nhiều bài thuốc được truyền tụng như những phương thuốc thần dược như Kim tỏa cố tiết thang hay Tri bá tam tử thang.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>