Có bắt buộc phải uống sữa trong thai kỳ không?

check Có bắt buộc phải uống sữa trong thai kỳ không? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Có bắt buộc phải uống sữa trong thai kỳ không? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Có bắt buộc phải uống sữa trong thai kỳ không?

Các sản phẩm sữa trong thai kỳ có tầm quan trọng riêng. Ngoài việc bổ sung canxi, chúng cũng mang tới nhiều vi chất và vi chất dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và bé.

Hấp thu canxi trong thai kỳ rất quan trọng, không chỉ có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển xương của bào thai, mà còn đảm bảo sức khỏe cho mẹ.
Bổ sung canxi thích hợp qua chế độ ăn giúp giảm đau các khớp, tình trạng thường xảy ra ở các . Các khớp trở nên linh hoạt hơn, giúp cơ thể chuẩn bị tốt hơn cho quá trình sinh nở và thiếu canxi dẫn tới đau.

Các bà bầu thường được khuyên là uống đủ sữa trong thời gian . Tuy nhiên, có những phụ nữ không dung nạp được lactose phải miễn cưỡng uống sữa vì nghĩ rằng nó tốt cho sức khỏe của mẹ và có lợi cho bé. Tuy nhiên, nếu không thích sữa, bạn có thể có nhiều lựa chọn khác. Bạn không bắt buộc phải uống sữa để bổ sung canxi trong thai kỳ.

photo 0 1491634013033 Có bắt buộc phải uống sữa trong thai kỳ không?Nếu bạn không thích sữa, bạn có thể có nhiều lựa chọn khác.
Các sản phẩm sữa trong thai kỳ có tầm quan trọng riêng. Ngoài việc bổ sung canxi, chúng cũng mang tới nhiều vi chất và vi chất dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và bé.

Các bà mẹ tương lai cần khoảng 1.200 mg canxi qua chế độ ăn để đáp ứng nhu cầu canxi.

Vì có thể thai phụ sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu canxi chỉ qua chế độ ăn, bác sĩ sẽ kê các chế phẩm bổ sung. Tóm lại, theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong thời kỳ mang thai, bạn nên dùng chế phẩm bổ sung canxi và ít nhất 3 khẩu phần sữa hoặc các sản phẩm sữa như sữa chua, pho mai, bơ…

Những bà bầu không dung nạp lactose nguyên phát có thể không chịu được sữa. Nhưng những bà bầu không dung nạp lactose thứ phát vẫn có thể ăn được các sản phẩm sữa như pho mai, sữa đông. Tuy nhiên, sữa và các sản phẩm sữa không phải là những thực phẩm duy nhất giúp bạn bổ sung canxi. Bạn có thể bổ sung canxi từ những nguồn thực phẩm giàu canxi khác như hạt lanh, rau bina, đường thốt nốt…

Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu
Ăn cho hai người, luôn cảm thấy nóng hơn người khác, nhạy cảm hơn… là những điều thú vị mà chỉ khi mang thai, phụ nữ mới được trải nghiệm.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>