Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

check Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

Nếu mắc , chị em phải biết điều này khi thụ thai để không ảnh hưởng em bé

Duy trì hợp lý

1 pregnancy in case of diabetes keep these steps in mind before you conceive 165916769 Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

Nếu bạn đang mắc bệnh tiểu đường bạn cần chọn kỹ thực phẩm và tránh ăn bất cứ thứ gì có thể khiến lượng đường trong máu dao động mạnh. Bạn hãy tham khảo ý kiến của ​​chuyên gia dinh dưỡng để tìm ra chế độ ăn uống để nuôi dưỡng thai nhi và lên kế một bữa ăn lành mạnh cho bạn cũng như em bé.

Dùng thuốc đúng cách

2 pregnancy in case of diabetes keep these steps in mind before you conceive 165931932 Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

Nếu bạn đang mắc bệnh tiểu đường khi , bạn phải tăng lượng insulin trong 3 tháng cuối của thai kỳ. Bạn nên tránh dùng thuốc tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Kiểm tra lượng đường trong máu

3 pregnancy in case of diabetes keep these steps in mind before you conceive 165941292 Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

Bạn cần kiểm soát lượng đường trong máu trước khi bạn thụ thai để tránh bị sảy thai, dị tật bẩm sinh và biến chứng của bệnh tiểu đường trong 13 tuần đầu mang thai. Theo các chuyên gia, bạn nên kiểm tra bệnh tiểu đường thai kỳ khi mang thai ở tuần thứ 24.

Bổ sung vitamin trước khi mang thai

4 pregnancy in case of diabetes keep these steps in mind before you conceive 165952197 Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

Bạn cần phải bổ sung 400 microgam axit folic mỗi ngày trước khi thụ thai và trong khi mang thai. Theo Trung tâm kiểm soát bệnh, bổ sung vitamin có chứa axit folic mỗi ngày trước một tháng khi bạn có ý định thụ thai sẽ làm giảm nguy cơ mắc khuyết tật ống thần kinh.

Thay đổi lối sống

Bạn không nên hút thuốc và uống rượu, nếu bạn đã quyết định sinh con. Thuốc lá có chứa nicotine, có thể đi qua nhau thai và ảnh hưởng đến em bé. Hơn nữa, các chất như carbon monoxide cũng có hại cho bạn và em bé.

Kiểm soát cân nặng

6 pregnancy in case of diabetes keep these steps in mind before you conceive 170012492 Làm sao để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu khi mắc bệnh tiểu đường?

Nếu bạn đang mắc bệnh tiểu đường thì trước khi bạn quyết định mang thai, bạn hãy đạt được cân nặng lý tưởng. Giảm thêm vài cân sẽ cứu bạn thoát khỏi các biến chứng khác nhau của bệnh tiểu đường. Ngoài ra, nếu bạn thiếu cân, bạn cần tăng cân vì rất có thể em bé sẽ bị thiếu cân.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>