Bà mẹ bị ‘dị ứng’ với thai nhi

check Bà mẹ bị dị ứng với thai nhi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bà mẹ bị dị ứng với thai nhi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bà mẹ bị dị ứng với thai nhi

Đến tuần thai thứ 37, Summer nhập viện. Các bác sĩ phát hiện cô bị chứng sẩn ngứa và mề đay khi (PUPPP), chỉ định đẻ mổ. Cuối cùng, con trai Izaiah của Summer chào đời an toàn.

Quá khó chịu vì nổi mề đay và sẩn ngứa khắp người, chị Summer Bostock (Australia) phải đẻ mổ ở tuần thai thứ 37.

Mang thai khiến cơ thể người phụ nữ thay đổi. Với Summer Bostock, sự thay đổi này mang đến cảm giác vô cùng lo lắng, khó chịu.
Theo Women’s Health, khi có bầu con trai đầu lòng, Summer xuất hiện các triệu chứng bất thường ở tuần thai thứ 30. Một buổi sáng cô tỉnh dậy và phát hiện bụng mình đầy những vết giống vết rạn. Chúng chuyển đỏ, lan ra khắp cơ thể khiến bà mẹ hoảng sợ. Summe được bác sĩ cho dùng kem làm dịu da cùng steroid nhẹ song tình trạng cô xấu đi nhanh chóng. “Thực sự ngứa phát điên. Tôi trở nên hoảng loạn”, Summer kể. “Tôi không thể tắm vì quá đau đớn. Tôi bị nôn và mất ngủ ban đêm”.
111347 mang thai53 Bà mẹ bị dị ứng với thai nhiBụng Summer nổi đầy mề đay. Ảnh: PA Real life.
Đến tuần thai thứ 37, Summer nhập viện. Các bác sĩ phát hiện cô bị chứng sẩn ngứa và mề đay khi mang thai (PUPPP), chỉ định đẻ mổ. Cuối cùng, con trai Izaiah của Summer chào đời an toàn.
Hiện nay, nguyên nhân gây ra PUPPP chưa được xác định. Theo nghiên cứu của Đại học Stavanger (Na Uy), hiện tượng này thường xảy ra với thai phụ trong ba tháng cuối lần mang thai đầu tiên hoặc mang song thai. “Nó khiến chị em phát điên nhưng không hề gây hại”, bác sĩ Mary Jane Minkin từ Bệnh viện Yale-New Haven cho biết. “Tuy vậy thỉnh thoảng chúng tôi đẩy nhanh ngày lâm bồn vì các bà mẹ không thể chịu nổi”.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>