Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày hiệu quả

check Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày hiệu quả

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Để chữa trị nhiều người đã dùng nhiều biện pháp khác nhau như dùng thuốc Tây hay Đông y… Tuy nhiên, trong dân gian có một phương pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả đó chính là dùng .

bai thuoc dan gian chua dau da day bang dau rong Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày hiệu quả

Công dụng của đậu rồng

Đậu rồng hay đâu khế không chỉ là món ăn khoái khẩu của người dân Nam Bộ mà theo các chuyên gia dinh dưỡng, loại đậu này còn được ví như là một nguồn khoáng sản tự nhiên để cung cấp các loại cho con người, đặc biệt là A và C. Những loại này vừa giúp tăng cường sức đề kháng vừa giúp chống lão hóa tế bào.

Bên cạnh đó, với nguồn chất sắt dồi dào, đậu rồng có thể giúp phòng chống thiếu máu, tăng cường men tiêu hóa thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, đậu rồng cũng rất giàu hàm lượng protein, có khả năng thay thế cho protein từ động vật rất tốt cho những người ăn chay, đặc biệt là phòng chống được bệnh suy dinh dưỡng.

Với hàm lượng canxi cao nhất trong số tất cả các loại đậu, đậu rồng rất có lợi cho khung xương của con người, nhất là trong việc phòng chống loãng xương.

Đậu rồng chữa đau dạ dày

Đau dạ dày là một trong những căn bệnh kinh niên về đường tiêu hóa mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Có rất nhiều phương pháp để này, và trong dân gian phương pháp mà nhiều người đã sử dụng từ lâu đó là thường sử dụng .

Bạn chỉ cần lấy hạt đậu rồng già, rang với muối cho vàng thơm (không để cháy). Vào mỗi buổi sáng khi bụng còn đói, người bệnh nhai khoảng 10-12 hạt.

Tuy nhiên, nếu răng bạn không thể nhai được hạt thì có thể lấy hạt đầu rồng già sao vàng với muối rồi đem xay nhuyễn. Mỗi sáng sớm lúc còn đói thì nhai 1 muỗng cà phê bột này, chú ý là nhai khoảng 20 lần rồi mới nuốt từ từ.

Bạn chỉ cần kiên trì sử dụng phương pháp này liên tục trong vòng 2 tuần là khỏi bệnh. Tuy nhiên với những người bị bệnh nặng thì cần dùng trong thời gian lâu hơn.

Theo SKGD

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>