Ngăn ngừa đột quỵ, giúp tim khỏe hơn với nghệ

check Ngăn ngừa đột quỵ, giúp tim khỏe hơn với nghệ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngăn ngừa đột quỵ, giúp tim khỏe hơn với nghệ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Ngăn ngừa đột quỵ, giúp tim khỏe hơn với nghệ

Một số nghiên cứu gần đây đăng trên tờ American Journal of Cardiology đã chỉ ra rằng các chiết xuất từ ​​ với hoạt chất curcumin giảm hơn 56% nguy cơ đau tim ở mọi lứa tuổi.

Cùng với những thói quen sử dụng nghệ mỗi ngày thì bạn sẽ tăng cường chức năng của nội mạc, giúp tim mạch luôn khỏe mạnh, bảo vệ và ngăn ngừa đột quỵ.

chua ran da sau sinh bang nghe Ngăn ngừa đột quỵ, giúp tim khỏe hơn với nghệ
Nghệ tốt hơn nhiều so với bất cứ vi chất dinh dưỡng nào.

Một số nghiên cứu gần đây đăng trên tờ American Journal of Cardiology đã chỉ ra rằng các chiết xuất từ ​​nghệ với hoạt chất curcumin giảm hơn 56% nguy cơ đau tim ở mọi lứa tuổi.

Đồng thời, theo một nghiên cứu liên quan đến những phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh, hoạt chất curcumin tìm thấy trong đã mang lại lợi ích to lớn cho chị em. Thậm chí, việc sử dụng nghệ thường xuyên sẽ giúp tăng cường chức năng mạch máu tốt hơn nhiều lần so với hoạt động thể dục nhịp điệu.

Bên cạnh đó, tập thể dục và uống các loại thuốc theo đơn dành cho bệnh tim thì vẫn khó mà phòng chống 1 đến bất ngờ.

+ Ngăn bệnh mạch máu.

+ Ngừa bệnh động mạch vành.

+ Phòng bệnh tiểu đường.

+ Ổn đinh huyết áp.

+ Giải quyết các tình trạng viêm.

Công thức 1: Nước ép nghệ

+ Củ nghệ tươi có kích cỡ một ngón tay.

+ Củ gừng tươi bằng củ nghệ.

+ Một quả chanh tươi.

Bạn lần lượt cho từng thành phần trên vào máy ép trái cây, lấy hỗn hợp nước ép bỏ vào lọ đậy nắp kín và bảo quản trong tủ lạnh, uống vài ngụm sau mỗi bữa ăn. Bạn có thể điều chỉnh liều lượng tùy ý và nên cho thêm một chút dầu ô liu vào hỗn hợp nước ép giúp tăng cường sự hấp thu curcumin.

Công thứ 2:

+ 1 muỗng cà phê bột nghệ.

+ 500ml nước lọc.

Bạn đun sôi nước trong nồi nhỏ, sau đó bỏ bột nghệ vào, đậy kín nắp và giảm lửa nhỏ, giữ nước sôi nhẹ trong 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước trà nghệ vào 1 bình nhỏ, nhớ lọc qua một cái rây mịn. Khi trà hơi nguội, bạn có thể thêm ít mật ong hay chanh tùy theo khẩu vị.

Ghi chú:

Phụ nữ đang mang thai và những người bệnh sỏi mật hay dễ bị sỏi thận cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để có liều dùng hợp lý an toàn nhất.

Nếu đang phải đối phó với những cơn đau mãn tính hay đang lo lắng về những độc tố đe dọa sức khỏe bạn và gia đình, bạn hãy thử công thức siêu cường từ nghệ giúp và hết bị đột quỵ được trình bày ở trên nhé!

Khi sử dụng nghệ mỗi ngày, bạn sẽ trải nghiệm được sự cải thiện sức khỏe cực kỳ rõ rệt. Nhớ kết hợp thực phẩm đúng cách, hạn chế tối đa không tiêu thụ thức ăn chế biến sẵn và hoạt động thể chất thường xuyên thì bạn sẽ không bao giờ phải đi bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe tim mạch của mình.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>