Nhét tỏi vào tai là một cách chữa đau đầu đơn giản mà hiệu quả

check Nhét tỏi vào tai là một cách chữa đau đầu đơn giản mà hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nhét tỏi vào tai là một cách chữa đau đầu đơn giản mà hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Nhét tỏi vào tai là một cách chữa đau đầu đơn giản mà hiệu quả

Tỏi là một trong những loại cây có lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời nhất trên thế giới, tỏi vừa là gia vị không thể thiếu trong nhà bếp vừa là một phương thuốc phòng và trị bệnh .

bằng tỏi là một trong những cách điều trị đơn giản, hiệu quả mà lại .

Nguyên nhân gây ra

– Do thói quen sinh hoạt không điều độ, thường xuyên bị thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, hay bị thức giấc nửa đêm.

– Áp lực công việc gây ra các vấn đề như căng thẳng, stress, ức chế thần kinh gây ra hiện tượng đau đầu căng cơ.

– Sử dụng các chất kích thích hay các thực phẩm có hại cho sức khỏe, như: rượu, bia, thuốc lá, coffee

– Một nguyên nhân khác không thể bỏ qua đó là do di truyền, nếu trong gia đình có người thường xuyên bị đau đầu thì nguy cơ bạn bị mắc chứng bệnh này là rất cao.

– Môi trường làm việc và không gian sống quá ngột ngạt, bí bách cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đau đầu.

1518530972 21 f Nhét tỏi vào tai là một cách chữa đau đầu đơn giản mà hiệu quả
Chữa đau đầu băng tỏi hiệu quả

là một trong những bài thuốc dân gian được đánh giá là an toàn và có hiệu quả cao. Tỏi là một trong những loại cây có lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời nhất trên thế giới, tỏi vừa là gia vị không thể thiếu trong nhà bếp vừa là một phương thuốc phòng và trị bệnh hiệu quả. Từ xưa, ông bà ta thường dùng tỏi để trị bệnh dịch tả và bệnh lao. Đặc biệt trong Thế chiến thứ 1, tỏi được dùng như một chất khử trùng, làm sạch và sát khuẩn, và chữa lành vết thương rất hiệu quả.

Trong thành phần của tỏi chứa nhiều vitamin B6, mangan, selen, vitamin C và những khoáng chất “vàng” như phốt pho, canxi, kali, sắt, đồng…

Nếu bạn đang bị đau đầu, thì bạn có thể nhét tép tỏi vào tai để giảm triệu chứng đau. Đầu tiên bạn bóc một tép tỏi sau đó rửa sạch, sau đó cho vào lỗ tai giống như đang nghe tai nghe vậy, với cách làm này sẽ giúp bạn thấy dễ chịu, và đỡ đau hơn sau vài phút. Sức nóng lan tỏa trong tai sẽ khiến cho đầu óc của bạn được lưu thông và thư giãn.

Ngoài ra bạn có thể để tỏi trong tai qua đêm, vào sáng hôm sau bạn sẽ thấy nhẹ nhõm, thoải mái, và đồng thời cơn đau đầu gần như biến mất.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>