Quả dứa chữa huyết áp thấp, tiêu chảy

check Quả dứa chữa huyết áp thấp, tiêu chảy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Quả dứa chữa huyết áp thấp, tiêu chảy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Quả dứa chữa huyết áp thấp, tiêu chảy

Để trị chứng , đầu choáng váng, hay mắt hoa, chân tay mỏi rã rời, bạn có thể lấy thịt 250 g thái thành miếng, cộng thêm thịt gà 60 g, sau đó cho chút bột hồ tiêu rồi nấu chín để ăn. Món ăn này có công năng kiện tỳ, ích khí, mang lại sức khỏe dẻo dai cho bạn.

Nhắc đến dứa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đó là 1 loại hoa quả thường được dùng ăn tráng miệng sau mỗi bữa ăn của các gia đình. Nhưng chúng ta ít nghĩ đến công dụng của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những công dụng của quả dứa và có thể coi là một có ích cho bạn.

Để trị chứng huyết áp thấp, đầu choáng váng, hay mắt hoa, chân tay mỏi rã rời, bạn có thể lấy thịt quả dứa 250 g thái thành miếng, cộng thêm thịt gà 60 g, sau đó cho chút bột hồ tiêu rồi nấu chín để ăn. Món ăn này có công năng kiện tỳ, ích khí, mang lại sức khỏe dẻo dai cho bạn.

qua dua Quả dứa chữa huyết áp thấp, tiêu chảy

Một vài ứng dụng khác:

– Co thể chữa tiêu hóa kém, do ăn các thực phẩm khó tiêu bằng cách kết hợp : Thịt quả dứa 250 g, ép lấy nước uống ngày 2 lần. Thuốc có công năng tiêu thực, chỉ tả.

– Chữa thủy thũng: Thịt quả dứa 250 g bạn hãy thái ra ăn ngày 2-3 lần, có tác dụng lợi tiểu, tiêu thũng.

– Chữa các bệnh do tỳ-vị-khí hư suy, tiêu khát, tiểu tiện bất lợi: Bạn lấy ba quả dứa, gọt bỏ vỏ, ép lấy nước, đun nhỏ lửa để cô đặc lại, để nguội rồi trộn đều với 1.500 g mật ong thành cao dứa để ăn.

Theo YHCT

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>