Điều trị sốt rét và tưa lưỡi ở trẻ nhỏ đơn giản bằng lá na và trái chanh

check Điều trị sốt rét và tưa lưỡi ở trẻ nhỏ đơn giản bằng lá na và trái chanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị sốt rét và tưa lưỡi ở trẻ nhỏ đơn giản bằng lá na và trái chanh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Điều trị sốt rét và tưa lưỡi ở trẻ nhỏ đơn giản bằng lá na và trái chanh

Điều trị bệnh sốt rét cơn lâu ngày bằng lá na và điều trị tưa lưỡi cho trẻ em bằng quả Chanh cực kỳ đơn giản, hiệu quả và tiện lợi vì đây là hai loại cây ăn quả cực kỳ gần gũi và thân quen với chúng ta, ai cũng có thể áp dụng tự điều trị bằng hai bài thuốc này được.

Bài thứ nhất: Điều trị bệnh sốt rét cơn lâu ngày.

Lấy một nắm lá Na rửa sạch, giã nát rồi đổ thêm ít nước sôi để ngội, sau đó vắt lấy nước cốt cho vào cốc hoặc vào bát sau đó bịt vải phơi sương một đêm, sau khi phơi sương xong thêm ít rượu hòa uống ngày 2 lần một cốc nhỏ. Uống liên tục trong vài ngày là khỏi. Lá Na điều trị bệnh sốt rét rất công hiêu.

La na 768x512 Điều trị sốt rét và tưa lưỡi ở trẻ nhỏ đơn giản bằng lá na và trái chanh

Bài thứ hai: Điều trị tưa lưỡi cho trẻ.

Chanh: 1 quả.
Mật ong: 2 ml.
Vắt nước chanh vào mật ong, quấy đều dùng bông sạch bôi nước mật ong chanh đó vào mồm trẻ, ngày 4-5 lần.
Qua chanh Điều trị sốt rét và tưa lưỡi ở trẻ nhỏ đơn giản bằng lá na và trái chanh

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>