Việc cần làm để sinh con thần đồng và không ốm đau

check Việc cần làm để sinh con thần đồng và không ốm đau Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Việc cần làm để sinh con thần đồng và không ốm đau Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Việc cần làm để sinh con thần đồng và không ốm đau

Dù là bố hay mẹ ốm thì việc mang thai lúc này cũng nên trì hoãn nếu bạn muốn sinh ra những đứa con thần đồng. Khi tình trạng sức khỏe của cơ thể đang ở mức báo động thì việc bạn cần làm là nghỉ ngơi thay vì làm “chuyện ấy”.

Bất kỳ cha mẹ nào cũng mong muốn sinh ra một em bé thông minh, khỏe mạnh. Và điều này hoàn toàn có thể làm được nếu người mẹ thực hiện những điều sau trước khi mang thai.

1. Đảm bảo sức khỏe sinh sản
Đầu tiên phải nói đến sức khỏe sinh sản của cả người mẹ và người bố. Cả hai bố mẹ cần đảm bảo không mắc bệnh di truyền, không gần huyết thống, có như vậy việc thụ thai mới dễ dàng và những em bé sinh ra sẽ có cơ hội khỏe mạnh và thông minh.
2. Không làm “chuyện ấy” sau khi uống rượu
Mặc dù các bác sĩ cho rằng, việc uống một chút rượu trước khi làm chuyện ấy không ảnh hưởng tới việc thụ thai. Tuy nhiên, rượu cũng làm cho tinh trùng yếu hơn bình thường và đứa trẻ được hình thành từ tinh trùng “yếu” hơn này chắc chắn sẽ không thể thông minh tuyệt đối như đứa trẻ được hình thành từ tinh trùng khỏe mạnh.
3. Không mang thai trong thời gian có dịch bệnh
Mặc dù cả hai vợ chồng hiện tại không mắc dịch bệnh đó, nhưng nếu mang thai vào giai đoạn đang xảy ra dịch bệnh, nguy cơ cả hai vợ chồng (đặc biệt người mẹ) có thể sẽ bị bệnh vào thời gian tới. Nguyên nhân, khi mang thai sức khỏe người mẹ thường yếu hơn bình thường trong 3 tháng đầu.
Do lúc này cơ thể người mẹ phải thích nghi với tế bào mới (thai nhi) nên người mẹ sẽ có hiện tượng ốm nghén, mệt mỏi, xanh xao, ăn ít, nôn ói… và rất dễ mắc các bệnh cảm cúm. Và nếu đang nằm trong vùng dịch thì nguy cơ người mẹ nhiễm bệnh xảy ra cao.
Trong một số trường hợp, người mẹ nhiễm rubella buộc phải bỏ con do siêu virus này có nguy cơ gây dị tật thai nhi cao trong giai đoạn 3 tháng đầu.
nhi 1 21374658 Việc cần làm để sinh con thần đồng và không ốm đau
4. Không mang thai khi một trong 2 người ốm
Dù là bố hay mẹ ốm thì việc mang thai lúc này cũng nên trì hoãn nếu bạn muốn sinh ra những đứa con thần đồng. Khi tình trạng sức khỏe của cơ thể đang ở mức báo động thì việc bạn cần làm là nghỉ ngơi thay vì làm “chuyện ấy”.
5. Không mang thai sau khi vừa khỏi ốm
Khi cơ thể vừa khỏi ốm, sức đề kháng vẫn còn yếu nên cần phải nghỉ ngơi, bồi dưỡng thêm. Lúc này, trứng hay tinh trùng của mẹ hoặc bố đều “làm việc” không hiệu quả và khó có thể sinh ra em bé thần đồng nếu thụ thai vào thời điểm này.
6. Chọn tháng để thụ thai
Vì sao vậy? Ít cha mẹ biết rằng, chọn tháng thụ thai cũng quan trọng như chúng ta chọn ngày hay giờ sinh cho con. Vì theo các nhà nghiên cứu Trung Quốc, thời điểm thụ thai tốt nhất nên vào mùa thu (tức tháng 7, 8) vì đây là tháng mà khí trời mát mẻ, dễ chịu. Nếu người mẹ mang thai tháng này và dinh dưỡng đầy đủ sẽ sinh ra những em bé thần đồng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>