3 điều NÊN và 3 KHÔNG NÊN khi bắt đầu một ngày mới

check 3 điều NÊN và 3 KHÔNG NÊN khi bắt đầu một ngày mới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 điều NÊN và 3 KHÔNG NÊN khi bắt đầu một ngày mới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem 3 điều NÊN và 3 KHÔNG NÊN khi bắt đầu một ngày mới

Đồ ăn rán còn làm bạn mau khát nước, khó tiêu hóa khiến bạn có thể lả sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, với lượng dầu mỡ nhiều, đồ ăn rán có thể gây ra bệnh béo phì, ung thư…

NÊN

1. Bắt đầu ngày mới bằng một ly nước chanh ấm

Nước chanh chứa một nguồn nguyên liệu dồi dào, rất quan trọng cho tế bào để sản xuất năng lượng. Uống một ly nước chanh ấm vào buổi sáng còn giúp bạn đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch và giảm cân hiệu quả.

3 dieu nen va khong nen de co ngay moi tran day nang luong 1216146 3 điều NÊN và 3 KHÔNG NÊN khi bắt đầu một ngày mớiHãy bắt đầu ngày mới với một ly nước chanh ấm.

2. Ăn các loại hạt không đường vào buổi sáng

Chất xơ và protein trong các loại hạt được tiêu hóa một cách từ từ, giúp ổn định đường huyết trong suốt cả ngày. Đồng thời, kali và magie mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Với yến mạch, bạn cũng không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn sáng của mình.

3. Kiểm tra nước tiểu

Nước tiểu có màu vàng nhạt hoặc màu vàng chanh là tốt nhất. Nếu nó sẫm màu hơn, bạn cần phải uống nhiều nước. Các nghiên cứu còn phát hiện ra rằng, những phụ nữ trẻ bị mất nước nhẹ, đi tiểu ít nước sẽ có cảm giác mệt mỏi và kém tập trung hơn.

KHÔNG NÊN

4. Không nên ăn đồ rán

Đồ ăn rán còn làm bạn mau khát nước, khó tiêu hóa khiến bạn có thể lả sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, với lượng dầu mỡ nhiều, đồ ăn rán có thể gây ra bệnh béo phì, ung thư…

5. Không nên nhịn ăn quá 5 giờ

Việc ăn các loại đồ ăn nhẹ thường xuyên sẽ khiến cho đường huyết tăng lên, nguy cơ tăng cân, béo phì do ăn nhiều. Vì thế hãy lựa chọn tinh bột và protein trong các bữa ăn để cung cấp năng lượng cho các tế bào một cách dễ dàng và làm chậm quá trình tiêu hóa, tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động trong suốt cả ngày.

3 dieu nen va khong nen de co ngay moi tran day nang luong2 12160140 3 điều NÊN và 3 KHÔNG NÊN khi bắt đầu một ngày mớiĂn vặt mang lại nhiều cái hại hơn cái lợi cho bạn.

6. Không nên lạm dụng caffein

Ngoài 1 ly cà phê buổi sáng, bạn không nên uống quá nhiều mà hãy tiết kiệm caffein cho những lần hiếm hoi bạn thực sự không thể tập trung làm việc hoặc phải lái xe trong nhiều giờ. Nếu bạn uống nhiều và thường xuyên, cơ thể của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi mỗi khi “cơn nghiện” không được đáp ứng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>