Mắc quai bị, làm sao biết “khả năng đàn ông” có ổn không?

check Mắc quai bị, làm sao biết khả năng đàn ông có ổn không? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mắc quai bị, làm sao biết khả năng đàn ông có ổn không? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Mắc quai bị, làm sao biết khả năng đàn ông có ổn không?

Bạn đã từng có quan hệ tình dục với bạn gái và mọi chuyện vẫn ổn chứng tỏ vấn đề nội tiết của tinh hoàn (testosterone) không có vấn đề lo ngại và sự ham muốn cùng khả năng thực hành tình dục vẫn tốt .

Bệnh là một bệnh do siêu vi trùng gây ra, triệu chứng thường gặp là sốt cao, sưng đau (viêm cấp) tuyến nước bọt mang tai, ngoài viêm tuyến nước bọt, virus còn gây tổn thương cho một số bộ phận khác của cơ thể như viêm tinh hoàn (nam giới), viêm buồng trứng (nữ giới).
photo1538377913253 15383779132541467434043 Mắc quai bị, làm sao biết khả năng đàn ông có ổn không?

Viêm tinh hoàn do virus quai bị hay gặp nhất ở lứa tuổi đang dậy thì và lứa tuổi thanh thiếu niên. Sau khi viêm tuyến nước bọt từ 5 – 7 ngày thì xuất hiện biến chứng viêm tinh hoàn với tỉ lệ biến chứng 10 – 30%. Đặc điểm nổi bật của viêm tinh hoàn là thường xảy ra một bên, tỷ lệ viêm tinh hoàn 2 bên gặp ít hơn, có thể xuất hiện viêm mào tinh hoàn, viêm thừng tinh hoàn, thậm chí gây tràn dịch màng tinh hoàn trong những trường hợp bệnh nặng.

Đáng lo ngại nhất của viêm tinh hoàn là biến chứng teo tinh hoàn tỷ lệ khoảng 0,5%. Nếu teo tinh hoàn một bên, chức năng của tinh hoàn còn lại vẫn hoạt động bình thường, nhưng nếu bị teo cả 2 bên sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tình dục và sinh sản (vô sinh). Nếu được phát hiện kịp thời và điều trị thì sẽ hạn chế được biến chứng và các chức năng nội tiết và sinh sản vẫn không bị ảnh hưởng .
Cach khac phuc yeu sinh ly hieu qua giup nam gioi phuc hoi phong do yeu sinh ly 1 1554779473 405 width600height409 Mắc quai bị, làm sao biết khả năng đàn ông có ổn không?

Bạn đã từng có quan hệ tình dục với bạn gái và mọi chuyện vẫn ổn chứng tỏ vấn đề nội tiết của tinh hoàn (testosterone) không có vấn đề lo ngại và sự ham muốn cùng khả năng thực hành tình dục vẫn tốt .

Để chuẩn bị kết hôn, bạn và hôn thê cần đi khám sức khỏe tổng quát và đặc biệt là khám chuyên đề tiền hôn nhân (khám nam khoa và phụ khoa tổng quát cùng với việc xét nghiệm để đánh giá khả năng sinh sản), bạn sẽ được các BS nam học khám, xét nghiệm tinh dịch đồ (tinh trùng đồ) để đánh giá hoạt động sinh tinh của tinh hoàn và tư vấn về khả năng sinh sản về sau. Ở TP HCM , bạn có thể đến khám tại Trung tâm Chăm sóc SK Sinh sản TP HCM, Khoa Nam học BV Bình Dân…

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>