Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả

check Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả

Từ xưa đến nay đông y là những bài thuốc được các thầy thuốc lấy nguyên liệu từ tự nhiên , từ những cây thảo mộc quý hiếm làm thành vị thuốc vô cùng hiệu nghiệm trong việc điều trị bệnh , đặc biệt là bệnh xương khớp . Theo đông y cho rằng những bệnh về xương khớp dễ dàng bị là do sức đề kháng của cơ thể bị yếu . Vậy vì sao nhiều người lại chọn đông y , hãy tham khảo bài viết dưới đây .

1. Quan điểm của Đông y về bệnh xương khớp

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xương khớp là do thể chất của người bệnh yếu kém , không đủ sức đề kháng để bảo vệ cơ thể khỏi những phong , hàn , thấp xâm nhập vào cơ thể . Khi đó khiến cho các bệnh lý về xương khớp có cơ hội tấn công cơ thể , làm cho khí huyết bị tắc nghẽn và lâu dần dẫn đến viêm khớp và gây tổn thương cho khớp xương bị sưng tấy , đau nhức .

dia chi chua bong gan bang dong y o dau tot tphcm 3 Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả
Mục tiêu của bệnh hướng đến là người già , do vấn đề tuổi tác làm cho sức khỏe giảm sút và cũng lúc lúc sức đề kháng không còn khỏe nữa . Nhưng ngày nay do bệnh quá phổ biến chính vì vậy những người trẻ cũng có nguy có mắc bệnh cao .

Đông y là một trong những cách chữa viêm khớp hiệu quả , giúp tăng cường sức đề kháng , lưu thông khí huyết …cho người bệnh . Ngoài ra đông y còn mang lại hiệu quả lâu dài cho việc điều trị và phòng chống bệnh tái phát trở lại sau một thời gian dài.

Những bài thuốc đông y dưới đây hy vọng sẽ giúp cho mọi người giảm đi được phần nào đó đau đớn mà bệnh xương khớp mang lại . Hãy cùng tìm hiểu về những bài thuốc quý chữa bệnh xương khớp có nhiều ưu điểm và không gây tác dụng phụ cho cơ thể .

2. Bài thuốc Đông y chữa bệnh viêm khớp

Bệnh xương khớp khiế cho người bệnh lo lắng , không biết liệu bệnh chữa có khỏi không ? và không biết chữa ở đâu mới là tốt nhất , mang lại hiệu quả tốt nhất . Sau đây là những bài thuốc huyết Phục cốt hoàn và ứng dụng thuốc dân tộc , với sự kết hợp của 3 bài thuốc :

bai thuoc dong y chua benh Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả
Bài thuốc 1 : Bài thuốc này có tác dụng rất tốt giúp giảm đau , giải độc và thông kinh lạc hiệu quả , tên bài thuốc là phong thấp hoàn gồm những nguyên liệu sau : Vương cốt đằng , đỗ trọng , mộc qua , cấu tích , chị mẫu , ngưu tất và cuối cùng là thạch cao cùng nhiều loại thảo dược khác nữa .

Bài thuốc 2 : Bài thuốc này ngoài việc điều trị bệnh xương khớp còn giúp bồi bổ khí huyết , thông kinh lạc , giúp bồi bổ can thận…bài thuốc có tên bổ thận hoàn , gồm các vị thuốc như : cát căn , trạch tả , cam thảo , bạch linh , được quy , thương truật , quế thanh ,y dĩ và cuối cùng là hương nhu và một số loại thảo dược khác nữa .

chia se nhung bai thuoc chua me day bang dong y Phương pháp Đông Y chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả
Bài thuốc này ngoài việc điều trị bệnh xương khớp còn giúp bồi bổ khí huyết , thông kinh lạc , giúp bồi bổ can thận…
Bài thuốc 3 : Đây là bài thuốc cuối cùng có tên giải đôc hoàn giúp giải độc , tiêu sưng , phù nề và giảm viêm , thanh nhiệt . Gồm các vị thuốc từ thiên nhiên dễ tìm kiếm mà không tốn chi phí như : ké đầu ngựa , bồ công anh , rau má , trà xanh , rau má , hoa hồng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>